Sau Midu, tiếp tục xuất hiện thêm người đẹp nữa "dính thính" soái ca Quốc Trường

( PHUNUTODAY ) - Liên tục thả thính trên trang cá nhân, Quốc Trường chuyên nghiệp đến mức đến nàng hạu Tiểu Vy cũng "dính thính".

Mới đây, thể hiện trình độ "thả thính", Quốc Trường không ngần ngại chia sẻ câu nói bóng gió: "Có nhiều cách để hạnh phúc. Cách nhanh nhất là nhín thấy anh". Tất nhiên, Quốc Trường không quên đính kèm một bức ảnh cực điển trai của chính mình. 

01

Điều gây chú ý là người vào bình luận xin ngay status này về xài không ai xa lạ, chính là Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Cùng với đó, Tiểu Vy dành tặng cho đàn anh lời khen: "Cho em xin caption đi, thả thính chất quá đi". Đáp lại nàng hậu, Quốc Trường vui vẻ: "Anh đẻ ra trong bao gạo mà. Ha ha".

011

Vốn xuất thân từ người mẫu nhưng Quốc Trường cũng đã gây được tiếng vang cùng với một vai diễn chính trong một bộ phim đã đoạt được giải Mai Vàng "Quyền lúc tình yêu". Từ khi đó, Quốc Trường đã trở thành một nam diễn viên triển vọng trong nền điện ảnh Việt Nam.

Kể từ khi đó, mà Quốc Trường cũng đã trở thành một nam diễn viên đầy triển vọng của nền điện ảnh Việt Nam ở lúc bấy giờ khi mà liên tiếp anh nhận được rất nhiều lời mời chào thủ vào vai nam diễn viên chính của rất nhiều bộ phim như là: "Cung đường tội lỗi", "Chuyện tình rừng ngập mặn", "Ngày hôm qua", hay "Vàng", "Oan nghiệt" và "Vườn yêu",…

Thời gian gần đây, nam diễn viên để lại dấu ấn sâu hơn trong lòng khán giả khi góp mặt trong bộ phim "Về nhà đi con". Đảm nhận vai Vũ, nam diễn viên được đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như sự duyên dáng của mình. 

Quóc Trường - Midu bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau.

Quóc Trường - Midu bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau.

Với thành công "Về nhà đi con" mang lại, cuộc sống nam diễn viên dường như được chú ý hơn rất nhiều khi liên tục có những tin đồn xuất hiện. Cụ thể như tin đồn hẹn hò giữa anh và Midu, cả hai bất ngờ được "ship cặp" sau khi cả hai có nhiều bình luận tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người đánh giá Midu và Quốc Trường không chỉ đẹp đôi về mặt ngoại hình mà còn rất cân xứng về gia cảnh.