Sau Mỹ Tâm, đến lượt Phương Thanh công khai hẹn hò với tình trẻ kém 21 tuổi?

( PHUNUTODAY ) - Đến nay, danh tính "tình yêu" của Phương Thanh vẫn là một ẩn số. Một số đoán đây là bạn trai mới của cô sau khi chồng cũ mất vào năm 2016.

Những ngày qua, showbiz Việt xôn xao trước nghi vấn Mỹ Tâm công khai hẹn hò cùng Mai Tài Phến, Lệ Quyên cũng tuyên bố yêu Lâm Bảo Châu kém 12 tuổi, Ngô Thanh Vân say trong "bể tình" với Huy Trần kém 11 tuổi.

Mới đây nhất, đến lượt Phương Thanh đăng ảnh tình cảm với người đàn ông giấu mặt, cô hào hứng cho biết mình "Đang hẹn hò". Rất nhiều người đã gửi lời chúc phúc đến nữ ca sĩ. Chính chủ cũng không ngần ngại tán thành bình luận từ netizen cho rằng: "Chị Chanh lái máy bay không phải kém 11 tuổi mà 21 - 31 tuổi luôn".

phuong-thanh 1

Chỉ có điều danh tính "tình yêu" của Phương Thanh vẫn là một ẩn số. Một số đoán đây là bạn trai mới của cô sau khi chồng cũ mất vào năm 2016.

Vốn được biết đến là ca sĩ hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư, đặc biệt là về con gái và bố của con, nên mỗi lần Phương Thanh chia sẻ về con gái lại khiến nhiều người bất ngờ. 

Tháng 5/2014, nhân sinh nhật con, Phương Thanh quyết định đăng tải trên trang cá nhân một bức thư của con gái và tiết lộ bố của con cô tên Cường và con gái tên Bùi Hà Nghi Phương (lấy theo họ mẹ) có tên thật mật là bé Gà. Đến tận năm 2016, cô mới bật mí hình ảnh của con gái. Phương Thanh cho biết nên gọi là bạn trai thì đúng hơn ông xã bởi cô chưa từng kết hôn. Khi bé Gà chào dời, cô và bố của bé đã không thể kết hôn do không hợp nhau, gặp nhiều trục trặc. Nữ ca sĩ chấp nhận làm mẹ đơn thân nuôi con gái.

phuong-thanh 2

Phương Thanh nói:“Sau khi tôi sinh bé Gà, vì tính cách cả hai đều nóng, không thể hòa hợp được nữa nên tôi và anh ấy đã thẳng thắn với nhau, nếu ở không được nữa thì chia ly chứ không sợ điều tiếng”.

Táng 9/ 2017, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh bố của bé Gà trong ngày giỗ đầu của anh và cho biết anh đã mất được một năm. Đây là điều mà khiến ai cũng phải rơi nước mắt bởi nhìn hình ảnh Phương Thanh cá tính và vô cùng mạnh mẽ, hiếm ai nghĩ cô đã phải trải qua nỗi đau lớn lao đến vậy nhưng chưa một lần than thở.

"Con gái Chanh và Chanh chính thức được bên nội bố Gà công nhận, không phải cái danh "con giáp thứ 13" hay vợ nhỏ, vợ bé, do sự ghen tuông phá bĩnh mà gán ghép cho Chanh. Chanh cũng không tự may áo tang tự mặc để diễn xuất trước công chúng. Mặc áo tang bằng ân tình con người với nhau đàng hoàng, dành cho người đã mất ít ra cũng là một gia đình. Con gái Chanh là duy nhất con của ông Cường về ra mắt cả dòng họ bên nội" - nữ ca sĩ bày tỏ.