Sau nhiều lần sảy thai, Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ chia sẻ đã đón đứa con đầu lòng vào tháng 2

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh về đứa con thay cho lời thông báo đến người hâm mộ của Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Trên trang cá nhân, Ngô Phương Lan bất ngờ đăng hình ảnh bàn tay mẹ nắm lấy bàn tay con cùng với lời chia sẻ: "Món quà lớn nhất". Được biết, Hoa hậu Ngô Phương Lan hạ sinh con đầu lòng vào ngày 20/2/2019. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thông báo về giới tính của bé.

hoa-hau-ngo-phuong-lan-bat-ngo-tiet-lo-da-sinh-con-sau-lan-say-thai-a1-1552098576-330-width900height791

Có lẽ người hâm mộ đã phần nào yên tâm về tình hình hiện tại của Ngô Phương Lan. Bởi trước đó cô rất ít khi chia sẻ về đời sống cá nhân, đôi khi chỉ là những bức ảnh chụp cùng chồng, tuyệt nhiên không có hình ảnh nào về việc mang thai. 

Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Người đẹp sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Năm 2013, Ngô Phương Lan lên xe hoa về nhà chồng, được biết chồng của cô làm việc tại một cơ quan phi chính phủ. Sau 3 năm sau khi kết hôn, Ngô Phương Lan từng mang thai con đầu lòng nhưng không may người đẹp bị sảy thai. Điều này khiến Ngô Phương Lan rất sốc và chồng phải luôn bên cạnh động viên cô. Cô xuất thân trong gia đình có truyền thống về ngành ngoại giao, từ nhỏ cô đã mong trở thành nhà ngoại giao tài ba. 

hoa-hau-ngo-phuong-lan-bat-ngo-tiet-lo-da-sinh-con-sau-lan-say-thai-6-1552099289-809-width900height1199

Được biết, khi còn nhỏ, Ngô Phương Lan đã theo cha mẹ sang Mỹ sinh sống. Người đẹp từng được tổng thống Mỹ Bill Clinton trao tặng bằng khen vì thành tích học tập cao ở trường Tiểu học New York. Ngô Phương Lan là hoa hậu kín tiếng nhất trong các hoa hậu. Ngay sau khi đăng quang, cô tiếp tục ra nước ngoài theo đuổi sự nghiệp học hành.  Có một thời gian dài, người ta đã quên mất tên cô vì người đẹp không có bất kỳ hoạt động nào trong làng giải trí. Xuất thân trong gia đình gia thế nên Ngô Phương Lan cũng không mặn mà những hoạt động mang tính showbiz. 

hoa-hau-ngo-phuong-lan-bat-ngo-tiet-lo-da-sinh-con-sau-lan-say-thai-a3-1552098819-137-width900height1200

Vào cuối năm 2018, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi Ngô Phương Lan bất ngờ chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh kèm theo caption: "Sau 3 ngày bị chèn dây thần kinh nằm liệt giường trong cơn đau triền miên, mới thấy sức khỏe quan trọng nhưng mong manh như thế nào. Hãy quý trọng nó, tập tành, ăn uống và sống lành mạnh. Dù ngày có đen tới đâu thì vẫn phải cảm ơn trời vì bạn vẫn còn sức khỏe".

Có rất nhiều đồng nghiệp và khán giả lo lắng cho sức khoẻ của người đẹp. Được biết, đây là căn bệnh khá nguy hiểm, trong thời gian nằm liệt giường, Hoa hậu Ngô Phương Lan còn không thể cầm nắm được điện thoại. 

Ngô Phương Lan từng tâm sự, cô không bao giờ quên được nỗi đau mất con nhưng đó là động lực để cô giữ gìn sức khoẻ. Cho đến bây giờ khi con đã chào đời, cô mới thông báo tin vui này đến mọi người.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn