Sau ồn ào bị tố “giật chồng”, Minh Hằng lên tiếng xác nhận chỉ là trò đùa bất ngờ của ekip

( PHUNUTODAY ) - Minh Hằng đã tìm ra thủ phạm gửi thư nặc danh tố cáo cô là “kẻ thứ 3” đào mỏ.

Hơn 1 ngày qua, thông tin ca sĩ Minh Hằng bất ngờ nhận được bức thư nặc danh gửi đến tận nhà tố cáo cô giật chồng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Trong thư, người này cho biết mình chính là vợ của người đàn ông Minh Hằng đang “đào mỏ”, đồng thời yêu cầu đanh thép giọng ca 8X phải chấm dứt mối quan hệ sai trái này nếu không muốn sự nghiệp nghệ thuật bị chấm dứt.

Empty

Minh Hằng bất ngờ nhận được bức thư nặc danh tố là "kẻ thứ 3" đào mỏ

Trong khi bạn bè và người hâm mộ của Minh Hằng đang hoang mang tột độ không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng. Tại một cuộc họp báo web drama Kẻ săn tin vào chiều 26/6, Minh Hằng cho biết đây là trò đùa bất ngờ của ekip muốn cô phần nào hiểu hơn về công việc sắp tới.

Empty

Minh Hằng lên tiếng xác nhận chỉ là trò đùa bất ngờ của ekip

Trong web drama "kẻ săn tin" này, Minh Hằng sẽ đảm nhận những nhiệm vụ liên quan đến mảng hôn nhân gia đình nhất là những chuyện ngoại tình. Nữ diễn viên chia sẻ cũng đã đoán được thủ phạm của bức thư nặc danh này là của ai vì trước giờ cô không bao giờ cho phép bản thân làm những việc như vậy nên đây chỉ có thể là một trò đùa của ai đó mà thôi.

Empty

"Bản thân không có tật thì sẽ không giật mình. Chính vì không có nên Hằng còn ghi lên Facebook, chứ nếu có thật thì đã giấu rồi. Còn ai đã muốn tin Hằng như vậy thì dù có giải thích người ta vẫn nghĩ thế nên Hằng không quan tâm."- Minh Hằng thẳng thắn chia sẻ.

Được biết, web drama "Kẻ săn tin" xoay quanh câu chuyện về cô phóng viên Khánh Hạ (do Minh Hằng thủ vai ) xinh đẹp và bản lĩnh. Với công việc liên quan đến mảng hôn nhân gia đình, trong nhiều lần đi săn tin, cô phải đương đầu với không ít kẻ thù.

Empty

Một trong những phân cảnh ấn tượng của Minh Hằng ở "Kẻ săn tin"

Trong phim, Minh Hằng có nhiều cảnh đánh đấm, lái moto phân khối lớn,.. chống lại một thế lực ngầm đầy nguy hiểm. Nữ diễn viên tiết lộ trong lúc tập luyện chuẩn bị cảnh quay, cô từng khiến một cascadeur chấn thương sống mũi vì không tính toán được cự ly ra đòn.