Sau ồn ào tình ái, MC Hoàng Linh đáp trả cực "gắt" khi bị mỉa mai "tập 2" rồi vẫn chưa hết bốc đồng

( PHUNUTODAY ) - Không xóa tin nhắn như nhiều người vẫn thường làm, MC Hoàng Linh đã đáp trả "cực gắt" ngay dưới bình luận thiếu thiện ý của cư dân mạng.

Chuyện ồn ào tình ái của MC Hoàng Linh và chồng sắp cưới tưởng chừng đã khép lại khi cặp đôi này "gương vỡ đã lành", cả hai cùng gia đình về thăm quê ngoại rất vui vẻ khiến nhiều người mừng cho hạnh phúc của họ. Thế nhưng, MC Hoàng Linh vẫn gặp không ít rắc rối khi nhiều cư dân mạng vẫn còn gièm pha những lùm xùm vừa qua của vợ chồng cô. 

47098770102181531709608461003959119519940608o-15439017538551648936985

Dưới loạt ảnh về quê ngoại cùng gia đình, một cư dân mạng bình luận: "Không bán xe nữa rồi à? Nói thật trước rất thích chị này, sau khi theo dõi cái bốc đồng gần đây của chị thì chán chị ặt cả ra. Chỉ là giận dỗi vu vơ mà dập đầu lạy mẹ như chuyện tày đình lắm xong rồi lại như chưa hề có gì xảy ra". 

Không chọn cách xóa bình luận, MC Hoàng Linh thẳng thắn đáp trả cư dân mạng nói trên. Nữ MC đáp: "Làm sai thì phải xin lỗi chứ em, có gì mà phải xấu hổ nhỉ. Xe thì không được giá nên chị để đi cho đỡ phí. Còn em chán chị ặt ra thì lê la vào "nhà" chị làm gì hả em?".

hoang-linh-15439017357531263887327

Ngoài ra, phản pháo lại một cư dân mạng khác nhắc đến chuyện "tập 2" của mình, Hoàng Linh cũng khẳng định: "Tập 2 hay tập 20 thì tớ vẫn là tớ thôi bạn ạ, đời tớ tớ sống". 

Cách phản ứng đủ "gắt", đủ thâm thúy nhưng cũng không kém phần văn minh của Hoàng Linh nhận được khá nhiều sự đồng tình, ủng hộ của mọi người. Đông đảo khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình Hoàng Linh và mong rằng sau sự việc này, tổ ấm của cô sẽ lại tràn ngập tiếng cười. 

collage

Dẫu vậy, một vài khán giả vẫn phải góp ý nhẹ nhàng với bà mẹ hai con: "Em hâm mộ chị từ lâu nhưng đôi khi thấy chị cũng hơi nông nổi đấy ạ. Nhưng mong chị Linh lần sau nên rút kinh nghiệm một điều là dù có chia tay đi nữa cũng không nên rao bán vật kỷ niệm người ta đã từng tặng cho mình nhé". 

Trước đó, MC Hoàng Linh đã từng chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện chia tay với chồng sắp cưới khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ, thậm chí là "sốc". Nữ MC chia sẻ: 

"Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực. Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi và 2 đời chồng - đã nhầm. Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã. Thực sự quá tồi tệ".

Chưa hết, nữ MC của Chúng tôi là chiến sĩ còn khẳng định cô không ngại lần thứ hai trong đời thoát khỏi tình cảnh này. Theo Hoàng Linh, điều gì đến sẽ phải đến, quan trọng là cô đã dám lựa chọn và dám trả giá.