Showbiz 11/2:Choáng với nhan sắc của vợ Vũ Hà, chồng cũ Phi Thanh Vân để lại lời nhắn trước khi uống thuốc tự tử

( PHUNUTODAY ) - Chuyện showbiz hôm nay gồm: Chồng cũ Phi Thanh Vân gửi lời nhắn nhủ đến con trai trước khi tự tử vì nợ nần, lộ nhan sắc thật của ca sĩ Vũ Hà ở tuổi 60.

Gần đây nhất, Bảo Duy uống thuốc tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời và cứu sống. Trước khi quyên sinh, chồng cũ Phi Thanh Vân đã có nhiều chia sẻ bi lụy “muốn tự kết liễu mọi thứ”.  Ngày 5/2, chồng cũ Phi Thanh Vân gửi thư chúc mừng sinh nhật quý tử. Bảo Duy xin lỗi bé Tấn Đức vì đã “không làm tròn bổn phận và trách nhiệm” của người cha.  “Happy Birthday Tấn Đức! Ngày mai sinh nhật con rồi. Nhanh quá, thắm thoát con trai của ba đã lên 3. Thế là ba phải một lần nữa viết thư chúc mừng sinh nhật con mà không phải được gặp để ôm con vào lòng. Ba xin lỗi vì ba không làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình.  Có những điều trở ngại công việc và mọi thứ đang dần tối đi nên ba không bên cạnh con lúc này. Ở một nơi xa ba luôn cầu chúc cho con luôn hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người, may mắn và thành công trên đường đời hãy biết học cách chấp nhận. Ba nhớ con nhiều lắm“, Bảo Duy viết. 4 ngày sau, chồng cũ Phi Thanh Vân tiếp tục nhắn gửi tới con gái riêng với vợ đầu: “Lại thêm 1 công chúa sắp thành thiếu nữ, ba nhớ các con”.

Gần đây nhất, Bảo Duy uống thuốc tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời và cứu sống. Trước khi quyên sinh, chồng cũ Phi Thanh Vân đã có nhiều chia sẻ bi lụy “muốn tự kết liễu mọi thứ”. Ngày 5/2, chồng cũ Phi Thanh Vân gửi thư chúc mừng sinh nhật quý tử. Bảo Duy xin lỗi bé Tấn Đức vì đã “không làm tròn bổn phận và trách nhiệm” của người cha. “Happy Birthday Tấn Đức! Ngày mai sinh nhật con rồi. Nhanh quá, thắm thoát con trai của ba đã lên 3. Thế là ba phải một lần nữa viết thư chúc mừng sinh nhật con mà không phải được gặp để ôm con vào lòng. Ba xin lỗi vì ba không làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình. Có những điều trở ngại công việc và mọi thứ đang dần tối đi nên ba không bên cạnh con lúc này. Ở một nơi xa ba luôn cầu chúc cho con luôn hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người, may mắn và thành công trên đường đời hãy biết học cách chấp nhận. Ba nhớ con nhiều lắm“, Bảo Duy viết. 4 ngày sau, chồng cũ Phi Thanh Vân tiếp tục nhắn gửi tới con gái riêng với vợ đầu: “Lại thêm 1 công chúa sắp thành thiếu nữ, ba nhớ các con”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Vũ Hà đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên người vợ hơn nhiều tuổi nhân dịp đầu năm mới. Điều khiến cư dân mạng thích thú là vợ chồng Vũ Hà đều nhuộm tóc màu đỏ, mặc trang phục màu đỏ. Dù đã 60 tuổi nhưng vợ Vũ Hà trông vẫn rất trẻ trung và sành điệu. Được biết, cặp đôi đã có hơn 30 năm gắn bó bên nhau và 2 lần sảy thai nên dẫn đến việc họ không có con cái. Theo chia sẻ của ca sĩ Vũ Hà, anh và vợ – ca sĩ Huyền Vân gặp nhau trong một chương trình ca nhạc được tổ chức tại Vũng Tàu. Ấn tượng đầu tiên của Vũ Hà với vợ đó chính là mái tóc dài nhìn quê mùa của cô. Sau đó, anh đến bắt chuyện và hai người phải lòng nhau từ đó. Năm 2013, sau nhiều năm sống với tin đồn về giới tính, ca sĩ Vũ Hà bất ngờ công khai người vợ kề vai sát cánh cùng anh suốt hơn 20 năm. Được biết, vợ Vũ Hà tên là Huyền Vân, hơn anh 8 tuổi, người gốc Huế, từng đi hát.  Gần 30 năm bên cạnh nhau, Vũ Hà và bà xã vẫn chưa có một đám cưới chính thức. Họ cũng không có con chung. Khi mới kết hôn, bà xã Vũ Hà nhiều lần có tin vui, nhưng đều không giữ được. Huyền Vân từng muốn “cưới vợ” khác cho chồng nhưng Vũ Hà không chấp thuận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Vũ Hà đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên người vợ hơn nhiều tuổi nhân dịp đầu năm mới. Điều khiến cư dân mạng thích thú là vợ chồng Vũ Hà đều nhuộm tóc màu đỏ, mặc trang phục màu đỏ. Dù đã 60 tuổi nhưng vợ Vũ Hà trông vẫn rất trẻ trung và sành điệu. Được biết, cặp đôi đã có hơn 30 năm gắn bó bên nhau và 2 lần sảy thai nên dẫn đến việc họ không có con cái. Theo chia sẻ của ca sĩ Vũ Hà, anh và vợ – ca sĩ Huyền Vân gặp nhau trong một chương trình ca nhạc được tổ chức tại Vũng Tàu. Ấn tượng đầu tiên của Vũ Hà với vợ đó chính là mái tóc dài nhìn quê mùa của cô. Sau đó, anh đến bắt chuyện và hai người phải lòng nhau từ đó. Năm 2013, sau nhiều năm sống với tin đồn về giới tính, ca sĩ Vũ Hà bất ngờ công khai người vợ kề vai sát cánh cùng anh suốt hơn 20 năm. Được biết, vợ Vũ Hà tên là Huyền Vân, hơn anh 8 tuổi, người gốc Huế, từng đi hát. Gần 30 năm bên cạnh nhau, Vũ Hà và bà xã vẫn chưa có một đám cưới chính thức. Họ cũng không có con chung. Khi mới kết hôn, bà xã Vũ Hà nhiều lần có tin vui, nhưng đều không giữ được. Huyền Vân từng muốn “cưới vợ” khác cho chồng nhưng Vũ Hà không chấp thuận.

Sau bao nhiêu lời đồn đoán của dân tình, mới đây Minh Hà đã chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần 5 với Lý Hải. Theo đó, bà xã của đạo diễn

Sau bao nhiêu lời đồn đoán của dân tình, mới đây Minh Hà đã chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần 5 với Lý Hải. Theo đó, bà xã của đạo diễn "Lặt mặt" cho biết: "Hà không hiểu sao cứ bị đồn hoài, cứ mỗi lần đi biển mặc đồ rộng là đã bị nghi ngờ có em bé. Thật ra hiện tại nhà Hà có số lượng thành viên 2 trai 2 gái, đội hình khá đẹp rồi nên nếu như sinh thêm có khi phải sinh 1 trai 1 gái nữa... Mà tình hình chắc nuôi không nổi nên hiện giờ Hà chưa có kế hoạch sinh thêm." Bên cạnh đó, Minh Hà cũng cho biết: "Hà chưa bao giờ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác vì mình đã có hoạch định trước tất cả những cái muốn làm. Hà chỉ nghĩ đơn giản, mỗi người chỉ có một cuộc đời thì tại sao không làm những điều mình thích mà phải sống vì suy nghĩ của người khác.Thậm chí nếu anh Hải muốn Hà sinh con nhưng Hà không thích thì Hà cũng sẽ không sinh. Thật sự việc sinh 4 bé khiến cả bạn bè Hà cũng phải bất ngờ chứ không nói gì đến công chúng. Trước đây Hà chỉ nghĩ mình sinh 1 đứa con thôi, Hà là người phụ nữ hiện đại, sẽ phải đi làm, phải thăng tiến... dự định về tương lai của mình không phải cho gia đình. Mọi việc thay đổi sau khi Hà có bé đầu tiên, mình nhận thấy có một hạnh phúc khác, sự thành công trong sự nghiệp không còn chút giá trị nào so với hạnh phúc gia đình. Hà cảm thấy dù ngoài kia người ta có ghét mình ra sao thì chỉ cần trở về nhà, có các con bên cạnh đã đủ khỏa lấp đi những tổn thương và mệt mỏi ngoài xã hội rồi. Từ đó Hà mới thích có em bé và muốn sinh nhiều đứa con cho anh Hải."

Trên trang cá nhân, Hải Băng vừa đăng tải hình ảnh bụng bầu ở tháng thứ 5 với dòng trạng thái: “Cảm giác nôn nao hồi hộp… trông ngóng 1 điều kỳ diệu sắp đến”. Có thể thấy, mang thai ở tháng thứ 5 song nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.  Chia sẻ với 1 tờ báo lớn, Hải Băng tiết lộ em bé thứ ba là con trai. Mang bầu lần ba sau khi sinh con thứ hai mới tròn 3 tháng, vết mổ còn chưa lành, đồng nghĩa với việc nữ phải đối diện với nhiều rủi ro. Tuy nhiên, Hải Băng cho biết sức khoẻ hiện tại của hai mẹ con cô ổn định. Cô vẫn ăn uống và làm việc bình thường.“Bác sĩ khuyên tôi phải giữ tâm trạng vui vẻ, ăn uống vừa phải, tránh tẩm bổ, tăng cân nhiều. Vì vậy, bầu 5 tháng nhưng tôi chỉ tăng 5 kg. Hai em bé trước, nếu ở thai kỳ thứ 5, tôi phải tăng 10 kg”, Hải Băng kể. Bà xã Thành Đạt cho biết thêm, bào thai không đè trên vết mổ cũ nên không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, vào mỗi tuần, cô đều đến viện siêu âm, kiểm tra vết mổ bên trong.  Hải Băng suy tư: “Ai vào hoàn cảnh của tôi cũng chấp nhận, dù rủi ro nhưng vẫn bảo vệ con đến cùng. Bây giờ, tôi không suy nghĩ quá nhiều, giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ”. Bên cạnh chăm sóc, động viên Hải Băng là ông xã – diễn viên Thành Đạt. Cô cho biết cả hai hiện dừng đóng phim, thay vào đó, họ kinh doanh qua mạng nên có nhiều thời gian dành cho nhau.

Trên trang cá nhân, Hải Băng vừa đăng tải hình ảnh bụng bầu ở tháng thứ 5 với dòng trạng thái: “Cảm giác nôn nao hồi hộp… trông ngóng 1 điều kỳ diệu sắp đến”. Có thể thấy, mang thai ở tháng thứ 5 song nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. Chia sẻ với 1 tờ báo lớn, Hải Băng tiết lộ em bé thứ ba là con trai. Mang bầu lần ba sau khi sinh con thứ hai mới tròn 3 tháng, vết mổ còn chưa lành, đồng nghĩa với việc nữ phải đối diện với nhiều rủi ro. Tuy nhiên, Hải Băng cho biết sức khoẻ hiện tại của hai mẹ con cô ổn định. Cô vẫn ăn uống và làm việc bình thường.“Bác sĩ khuyên tôi phải giữ tâm trạng vui vẻ, ăn uống vừa phải, tránh tẩm bổ, tăng cân nhiều. Vì vậy, bầu 5 tháng nhưng tôi chỉ tăng 5 kg. Hai em bé trước, nếu ở thai kỳ thứ 5, tôi phải tăng 10 kg”, Hải Băng kể. Bà xã Thành Đạt cho biết thêm, bào thai không đè trên vết mổ cũ nên không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, vào mỗi tuần, cô đều đến viện siêu âm, kiểm tra vết mổ bên trong. Hải Băng suy tư: “Ai vào hoàn cảnh của tôi cũng chấp nhận, dù rủi ro nhưng vẫn bảo vệ con đến cùng. Bây giờ, tôi không suy nghĩ quá nhiều, giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ”. Bên cạnh chăm sóc, động viên Hải Băng là ông xã – diễn viên Thành Đạt. Cô cho biết cả hai hiện dừng đóng phim, thay vào đó, họ kinh doanh qua mạng nên có nhiều thời gian dành cho nhau.

Bức xúc vì một số tin đồn bỏ bê con trai đầu lòng, gửi cậu bé cho đồng nghiệp chăm sóc để sang Mỹ sinh con lần hai, Thân Thúy Hà đã đăng tải bài viết đính chính trên trang Facebook cá nhân.  Nữ diễn viên tức giận và khẳng định bản thân không hề gửi con trai đầu lòng cho đồng nghiệp:

Bức xúc vì một số tin đồn bỏ bê con trai đầu lòng, gửi cậu bé cho đồng nghiệp chăm sóc để sang Mỹ sinh con lần hai, Thân Thúy Hà đã đăng tải bài viết đính chính trên trang Facebook cá nhân. Nữ diễn viên tức giận và khẳng định bản thân không hề gửi con trai đầu lòng cho đồng nghiệp: "Dạ báo cáo là em đi đẻ, con trai em ở nhà với gia đình em, có bà, có dì, có anh, chị của con trai em. Em không gửi hay nhờ đồng nghiệp nào nuôi hay chăm sóc giúp. Nên mấy anh chị phóng viên đừng có viết tin nói em nhờ đồng nghiệp chăm sóc, mang tiếng tội nghiệp em. Lời đính chính của bà mẹ đi đẻ xa".

Ngay sau khi giành được danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu ViệtNam 2018, Bùi Phương Nga bị dântình nghi ngờ về mối quan hệ với diễn viên trẻ Bình An. Cả hai luôn bị dân tình soi để tìm ra những điểm chung trong những bức ảnh được đăng tải và xem đó là bằngchứng chứng minh hai người đangbí mật hẹn hò. Đáng chú ý, mới đây cặp đôi này cùng đăng tải một bức ảnh được check-in ở một địa điểm, góc chụp hoàn toàn giống nhau. Dân mạng thậm chí còn bình luận rằng có thể cả hai đã cùng hẹn hò trong dịp đầu năm mới và chụp ảnh cho nhau. Việc công khai hình ảnh “dễ gây xôn xao” này rất có thể là động thái tiếp theo như khẳng định chuyện tình cảm của Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An. Đây sẽ là một trong những cặp đôi đẹp và chắc chắn được công chúng ủng hộ trong năm 2019.

Ngay sau khi giành được danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu ViệtNam 2018, Bùi Phương Nga bị dântình nghi ngờ về mối quan hệ với diễn viên trẻ Bình An. Cả hai luôn bị dân tình soi để tìm ra những điểm chung trong những bức ảnh được đăng tải và xem đó là bằngchứng chứng minh hai người đangbí mật hẹn hò. Đáng chú ý, mới đây cặp đôi này cùng đăng tải một bức ảnh được check-in ở một địa điểm, góc chụp hoàn toàn giống nhau. Dân mạng thậm chí còn bình luận rằng có thể cả hai đã cùng hẹn hò trong dịp đầu năm mới và chụp ảnh cho nhau. Việc công khai hình ảnh “dễ gây xôn xao” này rất có thể là động thái tiếp theo như khẳng định chuyện tình cảm của Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An. Đây sẽ là một trong những cặp đôi đẹp và chắc chắn được công chúng ủng hộ trong năm 2019.

Trong những ngày đầu năm mới này, Cường Đô La – Đàm Thu Trang đang có chuyến đi du lịch Đà Lạt cùng gia đình. Không thường xuyên thể hiện tình cảm nhưng kể từ khi tiến hành lễ đám hỏi, chuẩn bị về chung một nhà, Cường Đô La liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình tứ, chứng minh tình yêu của mình với bà xã.   Đặc biệt trong bức ảnh mới mà Cường Đô La vừa đăng tải, bà xã Đàm Thu Trang của anh đã vô tình để lộ điều bí mật về chồng sắp cưới. Theo đó, bức ảnh gia đình đi du lịch tại Đà Lạt với khung cảnh rất nên thơ lãng mạn nhưng không rõ mặt người. Dân tình chỉ thấy bóng dáng nhỏ xinh của các thành viên trong gia đình cặp đôi nổi tiếng. Do đó, nhiều người đã cảm thấy vô cùng thích thú với khả năng chụp hình của vị đại gia phố núi. Một người bạn chung của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã nhanh chóng để lại dòng bình luận hài hước:

Trong những ngày đầu năm mới này, Cường Đô La – Đàm Thu Trang đang có chuyến đi du lịch Đà Lạt cùng gia đình. Không thường xuyên thể hiện tình cảm nhưng kể từ khi tiến hành lễ đám hỏi, chuẩn bị về chung một nhà, Cường Đô La liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình tứ, chứng minh tình yêu của mình với bà xã. Đặc biệt trong bức ảnh mới mà Cường Đô La vừa đăng tải, bà xã Đàm Thu Trang của anh đã vô tình để lộ điều bí mật về chồng sắp cưới. Theo đó, bức ảnh gia đình đi du lịch tại Đà Lạt với khung cảnh rất nên thơ lãng mạn nhưng không rõ mặt người. Dân tình chỉ thấy bóng dáng nhỏ xinh của các thành viên trong gia đình cặp đôi nổi tiếng. Do đó, nhiều người đã cảm thấy vô cùng thích thú với khả năng chụp hình của vị đại gia phố núi. Một người bạn chung của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã nhanh chóng để lại dòng bình luận hài hước: "Khả năng chụp hình không nhìn thấy 1 ai của anh Cường vẫn vậy..." và không quên tag tên Đàm Thu Trang. Ngay sau đó, Đàm Thu Trang đã hào hứng vào trả lời: "Chuyên môn luôn rồi... Không phải ai cũng làm được đâu nhé" khiến dân tình thích thú. Có lẽ, ai cũng sẽ phải cảm thấy thú vị với khả năng này của Cường Đô La.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/showbiz-11-2choang-voi-nhan-sac-cua-vo-vu-ha-chong-cu-phi-thanh-van-de-lai-loi-nhan-truoc-khi-uong-thuoc-tu-tu-search/

/Khoevadep

Thương Thương