Sinh con năm 2019 vào những tháng này: Bé có vận mệnh an nhàn, phú quý cả đời, bố mẹ hưởng lộc về già

( PHUNUTODAY ) - Sinh con năm 2019 vào những tháng này, theo Tử vi học sẽ rất tốt, cuộc sống của bé chắc chắn sẽ hưởng nhiều vinh hoa, phú quý.

Sinh con năm 2019 tháng nào thì tốt?

Sinh con tháng 1 năm 2019: Bé thông minh, tài trí hơn người

Sinh vào tháng Giêng, tháng đầu tiên của năm, đứa trẻ được dự đoán là người thông minh, tài trí hơn người. Ngay từ nhỏ bé đã có nhiều ước mơ, hoài bão và cố gắng không ngừng để làm nên nghiệp lớn.

Trong tương lai, tài lộc dồi dào, những người này làm việc gì cũng đạt được kết quả như mong đợi, không bao giờ phải chịu cảnh khó khăn thiếu thốn.

Sinh con tháng 6 năm 2019: Bé chăm chỉ, thật thà, làm việc gì cũng cẩn trọng

Đây là một tháng tốt trong năm. Sinh vào tiết Tiểu Tử, trẻ lớn lên có tính tình chăm chỉ, thật thà, làm việc gì cũng cẩn trọng. Tuy nhiên, khi cần sự quyết đoán lại chần chừ, dễ bị dao động, chi phối bởi người khác. Cuộc sống bình lặng, an nhiên tự tại.

Sinh con tháng 8 năm 2019: Bé có tố chất lãnh đạo

sinh-con-nam-2019

Ngay từ nhỏ, những người tuổi Hợi sinh tháng 8 có có tố chất lãnh đạo, quản lý công việc vì vậy trong tương có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nhưng để đạt được thành công họ phải trải qua khá nhiều thăng trầm, vất vả.

Sinh tháng 10: Em bé tháng 10 hiền lành và nhân hậu

Khoảng thời gian tháng 10 giao mùa, cái nắng nóng đã bớt và cái mát mẻ của mùa thu đần về. Bởi thế, yếu tố thời tiết này cũng ảnh hưởng tới tính cách của những đứa trẻ sinh vào khoảng thời gian này.

Chú Heo tháng 10 lại sinh ra với bản tính hiền lành, cởi mở. Trong cuộc sống, họ luôn thể hiện là người độc lập, có sự nỗ lực cao. Không chỉ thế, họ được phú quý trời ban nên gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, sức khỏe dồi dào và có nhiều cơ hội thăng tiến. Những người Kỷ Hợi sinh vào tháng 10, thường cuối đời sẽ thịnh vượng, có của ăn của để.

Sinh tháng 11: Em bé tháng 11 có cuộc sống khá trọn vẹn và đủ đầy

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng 11 là tiết Đại Tuyết, thường sẽ có cuộc sống khá trọn vẹn, đủ đầy. Họ có tính cách rất chân thành, tốt bụng, cuộc sống tình cảm phong phú. Chính vì đức tính đó, đi đâu những người tuổi Hợi sinh tháng 11 cũng được yêu quý, giúp đỡ.

Họ là số ít những người có cuộc sống trọn vẹn, danh lợi song toàn, cuộc sống của họ còn an nhàn, đầy đủ.

Ngoài những tháng kể trên, sinh con năm 2019 Kỷ Hợi vẫn là một năm đẹp, con cái dễ hanh thông, thuận lợi trong cuộc sống.

Sinh con năm 2019 là năm con gì, thuộc mệnh gì?Trong sách tủ vi có ghi, năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con lợn – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc.

Cung mệnh của các bé sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi:

Cung KHÔN

Trực ĐỊNH

Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)

Khắc SA TRUNG KIM

Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)

Xương CON HEO

Tướng tinh CON GẤU

Cha mẹ tuổi nào thì nên sinh con năm 2019?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi - Con lợn - mệnh Mộc - Bình Địa Mộc. Xét theo bảng ngũ hành cũng như hệ thống can chi, những bố mẹ sau sinh con năm này sẽ mang đến tài lộc cho cha mẹ, vượng khí tốt cho các con, điều lành sẽ đến với cả gia đình: Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất Hợi, Giáp Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.