Sinh con vào 3 năm này, bất kể trai hay gái bố mẹ cũng an nhàn hưởng phúc, phú quý tìm đến tận nhà

( PHUNUTODAY ) - Trong tử vi học có nói, gia đình nào có con sinh vào 3 năm này thì xem như có phước hết quãng đời còn lại. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

1. Tuổi Dần

Những đứa trẻ sinh năm này là những chú Hổ hiếu động và thông minh. Nhiều người nhận xét rằng, tuổi Dần thường rất lạnh lùng, mạnh mẽ và luôn có ý chí kiên cường, nhưng với những đứa trẻ này lại có sự khác biệt một chút. Chúng vẫn là những người tuổi Dần tự lập và quyết đoán, nhưng đôi lúc chúng lại nhẹ nhàng và tình cảm khiến nhiều người cảm động.

Empty

Trong tử vi học có nói, những đứa trẻ sinh năm Dần đều được các vị thần may mắn chiếu cố. Khi sinh chúng ra, bố mẹ sẽ gặp được những điều tốt đẹp, sự giàu có trong gia đình cũng tăng lên mạnh mẽ. Sau 30 tuổi, những đứa trẻ này sẽ khiến gia đình tự hào, nam thì trở thành lãnh đạo quyền lực trong xã hội, nữ sẽ là người nổi tiếng hoặc nếu không thì sẽ là người phụ nữ khiến ai cũng phải ghen tị về tính tình cũng như tài năng.

2. Tuổi Dậu

Những em bé sinh năm Dậu được ăn lộc của tổ tiên, bố mẹ cứ để ý lúc con ốm đau hay ngã đều như có người nâng đỡ.

Cho dù không được sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng chúng nhưng sẽ được ban nhiều phước lành và có thể tự làm giàu cho bản thân mình.

Những đứa trẻ tuổi Dậu đa số rất ngoan, biết cách cư xử, sau này lớn lên không chỉ bố mẹ mà 2 họ đều tha hồ hưởng phúc.

Empty

Càng lớn, em bé tuổi Dậu càng biết suy nghĩ và khiến bố mẹ vô cùng an lòng. Trời sinh những bé tuổi Dậu có tính cách hiền lành, chịu thương chịu khó nên ra ngoài xã hội được mọi người yêu thương hết mực.

Chúng có số làm lãnh đạo, kết hôn rất hạnh phúc, chắc chắn sẽ khiến bố mẹ tự hào rất nhiều.

3. Tuổi Hợi

Bé tuổi Hợi rất thích tự lập với cuộc sống của mình. Từ lúc còn bé, các bé đã có ý chí sinh tồn mạnh mẽ và không dựa dẫm nhiều vào bố mẹ.

sinh con vao 3 nam phat loc-phunutoday (2)

Đa số, chúng có tính cách độc đáo và vô cùng sáng tạo, bất kể làm việc gì chúng cũng làm nhanh hơn người khác một bước, nhờ vậy mà thành công đến với chúng khá sớm.

Dù không phụ thuộc vào gia đình nhưng chúng lại yêu thương bố mẹ vô cùng, bất kể cuộc sống có đẩy đưa thế nào, những đứa trẻ tuổi Hợi luôn tâm niệm phải phục dưỡng và chăm lo cho bố mẹ đến hết đời.

Các bé tuổi Hợi nhìn chung là tài giỏi xuất chúng, đã vậy họ còn luôn gặp may 1 cách tài tình, chính bởi vậy mà chúng luôn là niềm tự hào của gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm