Sơn Tùng bất ngờ nhắn nhủ: "Chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau, thương em"

( PHUNUTODAY ) - Đoạn intro chỉ để dẫn dắt cảm xúc bài hát, hay đó chính là những gì Sơn Tùng muốn nhắn gửi Thiều Bảo Trâm?

Những ngày vừa qua, chuyện rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm gây bão MXH. Câu chuyện còn được liên tiếp "mổ xẻ" khi nguyên nhân dẫn đến sự việc này được cho là Hải Tú. Tuy nhiên cả hai đều giữ im lặng.

Mới đây, tối 23/1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện công khai và góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live Chúng Ta Của Hiện Tại  kèm lời nhắn nhủ đầy ẩn ý: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Giữa nghi vấn chia tay gây xôn xao dư luận, những lời tâm sự của nam ca sĩ khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi. Đặc biệt bức ảnh Sơn Tùng cúi gầm mặt dường như sắp khóc được lan truyền chóng mặt.

Khuya 20/1, netizen được một phen xôn xao về việc Sơn Tùng dường như đã chia tay với Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba. 

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Nhiều bạn bè gửi lời động viện, đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý có người xem vào khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn. Người khác nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

Hot mom Thanh Trần có chia sẻ khiến người theo dõi phải chú ý. Thanh Trần viết: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?".

Mới đây, chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Anh Đào lên tiếng chia sẻ đầy ẩn ý: "Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: "Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy". Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình".

Dù không chỉ rõ về người nào đó sống tệ bạc sẽ nhận hậu quả khiến cư dân mạng nghi ngờ rằng chị gái Thiều Bảo Trâm đang ẩn ý nói đến Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Nhiều fan để lại bình luận: "Rồi xong, chia tay thật rồi", "không chừa lại cho tôi chút niềm tin nào luôn", "Hải Tú là trà xanh thật luôn rồi. Chứ nếu không phải sao chả thấy ai đứng ra minh oan. Ngay cả chị Thiều Bảo Trâm còn đăng status vậy thì sai chỗ nào", "chị người ta lên tiếng luôn rồi", "chia tay thật rồi, chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng thế này cơ mà"...