Sơn Tùng “náo loạn” rạp phim, cúi gập người cảm ơn hơn 10.000 fan hâm mộ

( PHUNUTODAY ) - Công chiếu Sky tour movie, Sơn Tùng cúi gập người cảm ơn người hâm mộ và không quên dặn dò fan đừng quay hình, livestream khi xem phim tài liệu.

Buổi công chiếu Sky tour movie đã chính thức được công chiếu tại tất cả cụm rạp trên cả nước. Hiệu ứng của dự án phim “hot” đến mức chỉ sau 48 giờ mở bán đã có 10000 vé đặt trước.

Sự xuất hiện bất ngờ của Sơn Tùng M-TP tại 2 phòng chiếu phim ở hai suất chiếu khác nhau khiến fan như “vỡ ào” vì niềm vui quá lớn. Trong buổi giao lưu, nhận được lời tỏ tình “Em yêu anh” của fan, giọng hát Nắng ấm xa dần liền đáp lại cực duyên dáng “Anh cũng yêu em, yêu tất cả các em”.

Empty
Empty
Empty
Empty

Trước giờ Sky tour movie chính thức công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã dành thời gian trò chuyện cùng fan như những người bạn, đầy chân thành và tình cảm. Nam ca sĩ chia sẻ: “Sky tour movie chứa đựng tất cả những khung hình chân thực nhất của một tập thể mang tên M-TP trong quá trình thực hiện Sky Tour 2019. Đối với Tùng, đây là một cuốn nhật ký đẹp nhất giữa Tùng và tất cả những người yêu thương Sơn Tùng M-TP, với đại gia đình SKY. Tùng rất xúc động vì mọi người đã đến ủng hộ M-TP Entertainment và Sơn Tùng M-TP. Mong rằng mọi người có thể cảm nhận tất cả những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất sau khi xem xong bộ phim này. Thật may mắn khi hôm nay chúng ta được gặp nhau".

Bên cạnh đó, giọng hát Nắng ấm xa dần không quên gửi lời nhắn nhủ tới fan: “Nếu ai yêu thương bộ phim này nhiều hơn một chút, một chút nữa thì cứ đến rạp xem nhiều nhiều ủng hộ cho Tùng nhé. Xem phim thì làm ơn cảm nhận bằng mắt, bằng trái tim, đừng quay điện thoại rồi tung lên facebook, instagram nha. Hứa nha”.

Empty

Cuối cùng, Sơn Tùng M-TP cúi đầu cảm ơn người hâm mộ trước khi nhường lại không gian rạp chiếu phim cho khán giả tập trung thưởng thức trọn vẹn Sky tour movie với hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được tất cả những điều tuyệt vời nhất về một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê của Sơn Tùng M-TP.

Empty
Empty

Trước đó, với tình cảm đặc biệt dành cho Sơn Tùng, cộng đồng người hâm mộ đã quyết “chơi lớn” tổ chức hẳn một sự kiện rầm rộ ngay tại rạp chiếu phim nơi Sơn Tùng ghé đến đầu tiên. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ lightstick Sky Tour để cổ vũ cho thần tượng.