Sống với người chồng bội bạc, vô tâm chẳng khác gì địa ngục, phụ nữ hãy mạnh mẽ buông bỏ và sống tiếp

( PHUNUTODAY ) - Sống với gã chồng vô tâm, bội bạc đàn bà khổ cực muôn phần, hôn nhân chẳng khác nào địa ngục cả. Những lúc như vậy đừng đặt ngôi sao hi vọng nữa mà hãy mạnh mẽ vứt bỏ gã chồng kia đi.

Lấy chồng sinh con chính là chuyện quan trọng cả đời của người phụ nữ, bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn rằng mình sẽ gặp được tấm chồng tốt, yêu thương mình vô bờ bến.

Nhưng rồi đàn bà lấy chồng biết đâu mà chọn, khi yêu thì đàn ông giữ bộ mặt khác mà khi kết hôn rồi thì đàn ông lại sống với bộ mặt khác. Trong các cuộc hôn nhân, chẳng có người đàn bà nào là không khóc vì chồng cả.

Đàn bà thừa biết chồng tệ đấy, nhưng cứ nghĩ rằng chỉ cần mình cố gắng vun vén, hi sinh nhiều hơn nữa thì chồng từ vô tâm sẽ trở nên yêu thương mình hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Sự thật là không có đâu phụ nữ ạ, nếu một người đàn ông yêu thương vợ mình thì sẽ không để vợ một mình, không coi đàn bà thiên hạ hơn vợ, không xếp những cuộc nhậu hơn cả về ăn cơm với vợ con. Chỉ có đàn ông vô tâm mới làm khổ vợ hết lần này tới lần khác. Đó là bản chất của anh ta rồi, có muốn thay đổi cũng vô ích.

Sống với gã chồng vô tâm, bội bạc đàn bà khổ cực muôn phần, hôn nhân chẳng khác nào địa ngục cả. Những lúc như vậy đừng đặt ngôi sao hi vọng nữa mà hãy mạnh mẽ vứt bỏ gã chồng kia đi.

Đừng sợ mang tiếng bỏ chồng, bởi nếu chồng tệ, chỉ làm khổ mình thì cách duy nhất chỉ có ly hôn mà thôi. Mặc kệ thiên hạ ngoài kia nói gì, họ đâu có nuôi bạn nổi 1 ngày hay thay bạn chịu đựng sự tổn thương và nước mắt rơi mỗi đêm đâu cơ chứ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Những kẻ lên án bạn ly hôn chồng chung quy họ cũng chính là những người ưu sĩ diện. Họ cũng sống với chồng tệ nhưng thay vì vùng lên buông bỏ anh ta như bạn thì họ chọn cách cam chịu. Họ càng xì xào, bàn tán về bạn, đơn giản họ đang đố kỵ mà thôi.

Việc của chị em phụ nữ sau khi bỏ chồng đó chính là hãy cứ mở tiệc ăn mừng, bởi đó chính là việc vô cùng xứng đáng. Rời bỏ được gã chồng tồi từ nay bạn có thể yêu thương mình hơn, thoải mái kiếm tiền rồi chăm sóc cho con cái. Cuộc sống theo đó mà bình yên vô cùng.

Ly hôn đúng là chuyện không vui vẻ gì, nhưng nếu ly hôn với người chồng làm mình khổ thì đó lại là chuyện đáng để chúc mừng. Là phụ nữ hãy biết mưu cầu hạnh phúc cho mình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/song-voi-nguoi-chong-boi-bac-vo-tam-chang-khac-gi-dia-nguc-phu-nu-hay-manh-me-buong-bo-va-song-tiep-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt