Sự thật về hôn nhân kín tiếng của MC Diễm Quỳnh và chồng bí ẩn hơn 4 tuổi, liệu có viên mãn?

15:16, Thứ sáu 12/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Đằng sau hào quang sân khấu là sự thật về cuộc hôn nhân kín tiếng của MC Diễm Quỳnh và người chồng bí ẩn hơn cô 4 tuổi khiến dân tình xôn xao.

Nhiều người từng hiểu lầm rằng, chồng của MC Diễm Quỳnh không ai khác chính là MC Anh Tuấn - bạn dẫn cùng cô trong chương trình "Trò chơi âm nhạc". Tuy nhiên, đây mới chính là ông xã của nữ MC quốc dân.

Ít ai biết rằng, cô từng có thời gian theo học, tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh. Trong ngày tháng xa quê hương, cô quen biết và bén duyên với người bạn đời làm kiến trúc sư. Khi về nước, Diễm Quỳnh được mời làm việc trong Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên cô lại quyết định thử sức mình với công việc báo chí.

MC Diễm Quỳnh

MC Diễm Quỳnh

Cơ duyên đến từ chính sự giới thiệu, động viên của ông xã cô. Khi thấy vợ có tố chất, chồng Diễm Quỳnh đã tạo mọi điều kiện, thậm chí đưa cô đến gặp sếp tương lai để cùng trao đổi.

Đến giai đoạn nữ MC 7x chính thức làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, chồng đã luôn theo sát ủng hộ, góp ý để Diễm Quỳnh hoàn thành nhiệm vụ và thăng tiến trong môi trường làm việc.

Dù cương vị BTV - MC bận rộn, hay sống xa nhà, nhưng anh không hề trách móc mà san sẻ với cô việc nhà cửa, con cái.

Lần hiếm hoi nhắc về người bạn đời, Diễm Quỳnh cho biết chồng rất biết cảm thông và luôn tạo động lực để cô duy trì đam mê. Cô cảm thấy có một tổ ấm thực sự hạnh phúc vì có ông xã trái ngành nhưng tâm lý.

Gia đình hạnh phúc của MC Diễm Quỳnh

Gia đình hạnh phúc của MC Diễm Quỳnh

Trong cuộc phỏng vấn, MC Diễm Quỳnh đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, bà mẹ hai con cho biết, cuộc sống của cô rất khác với khi còn làm MC và sinh con lần đầu tiên.

"Bởi trước đó, tôi còn quá trẻ, việc sắp xếp, cân bằng công việc và cuộc sống chưa được tốt, lại chưa có kinh nghiệm nuôi con. Nhưng bây giờ thì tôi làm tốt hơn rồi. Thời gian sinh con, tôi nghỉ công việc hoàn toàn, dành toàn bộ thời gian cho con. Thế nên, khi trở lại với công việc, cảm giác rất hào hứng", MC Diễm Quỳnh cho biết.

MC Diễm Quỳnh bày tỏ: "Với tôi, gia đình và sự nghiệp đều rất quan trọng. Nhưng nếu phải lựa chọn một trong hai thì chắc chắn tôi sẽ chọn gia đình. Gia đình là nơi chốn đầu tiên và cũng là cuối cùng, còn công việc là niềm đam mê và làm cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa".

Diễm Quỳnh sinh năm 1972 và bắt đầu được công chúng biết đến khi làm BTV kiêm MC loạt chương trình nổi tiếng một thời trên VTV như: Trò chơi âm nhạc, Tuổi đời mênh mông, Quà tặng âm nhạc, Tạp chí MTV...

Gắn bó lâu năm với nhóm sản xuất các chương trình giải trí trên VTV3, đến năm 2006, cô chuyển sang công tác tại Ban Thanh thiếu niên VTV6 và giữ cương vị phó ban. Sau đó 11 năm, Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6.

Kể từ ngày 01/10/2021, cô được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) vẫn thuộc Đài truyền hình Việt Nam.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Phạm Kim Dung
Tin nên đọc