Sức khỏe ngày càng hồi phục, Mai Phương xuất hiện với thần thái rạng rỡ trong bộ ảnh mới

( PHUNUTODAY ) - Thần sắc tươi tắn hơn hẳn sau thời gian dưỡng bệnh của Mai Phương khiến người hâm mộ vô cùng mừng rỡ.

Mới đây, sau thời gian nhập viện vì ung thư di căn vào tim, trên trang cá nhân Mai Phương đã chia sẻ loạt ảnh được chụp trong studio. Nữ diễn viên xuất hiện với hình ảnh mới mẻ khi diện chiếc váy trắng thanh lịch. Chiếc váy trắng có thiết kế bó sát người, khoe vóc dáng nuột nà và vòng eo thon của Mai Phương. Đây là lần trở lại của cô sau thời gian nghỉ ngơi để chữa bệnh. Có thể thấy, nhan sắc nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng ngày càng rạng ngời hơn.

mai-phuong-dien-vay-bo-sat-tuoi-tan-khi-suc-khoe-ngay-cang-hoi-phuc-347503
Mai Phương khoe vẻ tươi tắn, thần sắc tốt hơn hẳn sau thời gian nằm viện vì căn bệnh trở nặng.

Mai Phương khoe vẻ tươi tắn, thần sắc tốt hơn hẳn sau thời gian nằm viện vì căn bệnh trở nặng.

Người hâm mộ cũng thở phào và mừng rỡ khi nhìn thấy nụ cười của Mai Phương, họ nhanh chóng để lại nhiều bình luận chúc mừng sức khỏe đến nữ diễn viên.

mai-phuong-dien-vay-bo-sat-tuoi-tan-khi-suc-khoe-ngay-cang-hoi-phuc-c1e89d
mai-phuong-dien-vay-bo-sat-tuoi-tan-khi-suc-khoe-ngay-cang-hoi-phuc-77f044

Thần thái của Mai Phương tươi tắn, lạc quan khiến đồng nghiệp, bạn bè đều rất phấn khởi. Có thể thấy, nghị lực của nữ diễn viên khiến ai nấy đều khâm phục. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho nữ diễn viên tài năng này. Ốc Thanh Vân đã bình luận: “Sao đẹp quá xá vậy?”.

mai-phuong-dien-vay-bo-sat-tuoi-tan-khi-suc-khoe-ngay-cang-hoi-phuc-baff67
mai-phuong-dien-vay-bo-sat-tuoi-tan-khi-suc-khoe-ngay-cang-hoi-phuc-dc2ee1
mai-phuong-dien-vay-bo-sat-tuoi-tan-khi-suc-khoe-ngay-cang-hoi-phuc-6382eb

Trước đó vào đầu tháng 9 vừa qua, những thông tin bệnh ung thư của nữ diễn viên đã di căn vào tim, Mai Phương bất ngờ phải nhập viện có nhiều thời điểm có phải trợ thở bằng máy đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, nhờ điều trị kịp thời chỉ sau 2 tuần cô đã nhanh chóng khỏe lại, tình hình sức khỏe được cải thiện hơn.

Từ ngày trở bệnh đến hiện tại, Ốc Thanh Vân chính là người luôn luôn bên cạnh Mai Phương trong những giai đoạn khó khăn nhất.

Từ ngày trở bệnh đến hiện tại, Ốc Thanh Vân chính là người luôn luôn bên cạnh Mai Phương trong những giai đoạn khó khăn nhất.