Tài xế container đã nhận lại được 12 triệu đồng tiền sửa xe thừa sau vụ va chạm giao thông

( PHUNUTODAY ) - Sau khi sửa chữa chiếc xe bị hỏng còn thừa số tiền được đền bù thì tài xế ô tô đã tìm cách để trả lại tài xế container.

Những ngày qua, câu chuyện một tài xế ô tô trả lại tiền đền bù sửa xe cho tài xế gây tai nạn đã gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết, nam tài xế đó là anh Lê Quang Khải (SN 1983, nhân viên lái xe cho một công ty ở Vĩnh Phúc), còn tài xế container gây tai nạn là anh Vũ Văn Luyện (SN 1972, trú tại huyện Kim Thành, Hải Dương).

Liên quan đến sự việc này, anh Vũ Văn Luyện cho biết, vào chiều 21/10, anh đã nhận lại được 12 triệu đồng đền bù thừa từ anh Lê Quang Khải.

"Nhận lại được số tiền đền bù còn thừa, tôi cảm thấy rất vui, xã hội còn nhiều điều tốt đẹp, người tốt vẫn còn rất nhiều", anh Luyện cảm động khi nhận được số tiền đền bù.

Anh Luyện (áo kẻ) nhận lại số tiền đền bù thừa sau vụ va chạm với xe ô tô của anh Khải. Ảnh: VTCNew.

Anh Luyện (áo kẻ) nhận lại số tiền đền bù thừa sau vụ va chạm với xe ô tô của anh Khải. Ảnh: VTCNew.

Theo đó, sau khi nhận được cuộc gọi điện thoại từ anh Khải thông báo việc muốn trả lại anh số tiền đền bù thì anh Luyện đã đến công ty của anh Khải để trò chuyện. Tại đây, anh Khải đã trao trả cho anh Luyện 12 triệu đồng tiền đền bù sau khi sửa xe còn thừa.

Trước đó, vào ngày 11/10, trong lúc đang lưu thông trên đường thì xe của anh Luyện đã tông vào ô tô của anh Khải. Sau đó 2 người đã đem chiếc xe của anh Khải đến gara gần đó sửa chữa và được báo giá là khoảng 22 triệu đồng.

Sau thẩm định hỏng hóc thì anh Luyện đã gửi anh Khải 19 triệu đồng và mong được hỗ trợ 3 triệu đồng. Anh Khải sau đó đã lái xe về Vĩnh Phúc để sửa thì chỉ hết 7 triệu đồng. Số tiền được đền bù còn thừa nên anh Khải đã đăng thông tin lên mạng xã hội tìm lái xe container để trả lại số tiền thừa trên.

Bài đăng anh Khải tìm tài xế container để trả lại tiền thừa đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tai-xe-container-da-nhan-lai-duoc-12-trieu-dong-tien-sua-xe-thua-sau-vu-va-cham-giao-thong-search/

/Khoevadep

Tú Linh