Tài xế GrabCar "chặt chém" du khách Nhật 2 triệu đồng cho chuyến xe 192.000 đồng gây bức xúc

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù giá cước của chuyến xe là 192.000 đồng nhưng tài xế GrabCar lại yêu cầu nhóm du khách phải thanh toán số tiền 2 triệu đồng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện tài xế GrabCar "chặt chém" nhóm du khách Nhật đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Theo thông tin ban đầu, ngày 31/8, nhóm 4 người khách Nhật Bản nhờ một người bạn Việt Nam đặt xe trên ứng dụng Grab để di chuyển từ đường Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy đến đường Hàng Đường, quận Hoàn Kiếm. 

Được biết, giá cước cho chuyến đi này hiển thị trên ứng dụng là 192.000 đồng. Tuy nhiên, khi đến nơi thì tài xế Grab này lại yêu cầu nhóm khách phải trả số tiền cước  là 2 triệu đồng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.


Liên quan đến vụ việc này, đại diện phía Grab xác nhận có nhận phản ánh về cuốc xe JustGrab do tài xế Vũ Ngọc V. thực hiện vào ngày 31/8 vừa qua. Công ty cũng nhận được công văn từ Công an phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội gửi đến công ty vào ngày 2/9 về vụ việc.

Sau khi xác minh thông tin từ các bên liên quan, đối tác tài xế Vũ Ngọc V. đã thừa nhận hành vi không hoàn trả lại tiền thừa cho khách. Tài xế Vũ Ngọc V. sau đó đã bị Grab dừng hợp tác vĩnh viễn.

Doanh nghiệp cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc theo đúng quy định pháp luật.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tai-xe-grabcar-chat-chem-du-khach-nhat-2-trieu-dong-cho-chuyen-xe-192000-dong-gay-buc-xuc-search/

/Khoevadep

Tú Linh