Tài xế taxi vào đổ xăng rồi bất cẩn "chồm" lên người cụ bà bán hàng rong

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc ngồi ở trước cây xăng, một cụ bà lớn tuổi đã bị chiếc taxi bất cẩn "chồm" lên người.

Ngày 5/12, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh chiếc taxi "chồm" lên người một cụ bà ở trước cây xăng đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Được biết, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 4/11 vừa qua, tại một cây xăng ở thị xã Thuận An, Bình Dương. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của cây xăng ghi lại.

Clip: Cụ bà bán hàng rong bị chiếc taxi "chồm" lên người khi ngồi ở cây xăng.

Theo hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ, sau khi đổ xăng rồi di chuyển ra đường thì tài xế taxi đã thiếu quan sát và "chồm" lên người cụ già bán hàng rong. Sự việc khiến ai nấy chứng kiến đều hốt hoảng và chạy ra để kiểm tra tình hình.

Ngay sau khi xảy ra va chạm, tài xế taxi đã vội vàng mở cửa xuống xe và kiểm tra bà cụ. May mắn bà cụ chỉ xây xát nhẹ và không ảnh hưởng đến tính mạng. Quan sát hình ảnh trong đoạn clip có thể thấy, trường hợp này dường như người cụ bà bán hàng rong không ngồi trúng điểm mù của chiếc xe mà do lái xe mà thiếu quan sát nên mới xảy ra tai nạn như vậy.

Việc chạy xe bất cẩn của tài xế đã bị mọi người chỉ trích dữ dội.

Việc chạy xe bất cẩn của tài xế đã bị mọi người chỉ trích dữ dội.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều chỉ trích hành động bất cẩn của tài xế taxi trong trường hợp trên.

"Không thể hiểu nổi, người ngồi thế kia mà còn đâm vào được?"

"Thế này thì không thể đổ lỗi cho nạn nhân ngồi trong điểm mù được", một số cư dân mạng bày tỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tai-xe-taxi-vao-do-xang-roi-bat-can-chom-len-nguoi-cu-ba-ban-hang-rong-search/

/Khoevadep

Tú Linh