Tâm sự của một "con giáp thứ 13": Đừng đổ lỗi cho tôi khi duyên phận hai người đã cạn

( PHUNUTODAY ) - Giật mình với điều "con giáp thứ 13" nào cũng nghĩ: Đừng đổ lỗi cho tôi khi duyên phận hai người đã cạn, nếu người đàn ông không con yêu mình, hãy dũng cảm buông tay.

"Đừng đổ lỗi cho tôi khi duyên phận hai người đã cạn"

Tôi là kẻ giật chồng người khác, người đời gọi tôi là kẻ thứ 3, thậm chí còn đặt cho tôi một cái tên vô cùng mĩ miều, là "con giáp thứ 13", miệt thị tôi thậm tệ. Nhưng tôi chẳng quan tâm, cũng chẳng trách cứ. Tôi biết theo đạo lý luân thường của xã hội, việc trót yêu người đã có chồng, khiến gia đình anh ta tan vỡ là sai trái, không thể chấp nhận được. Thậm chí nếu tôi sinh vào thời phong kiến, sẽ phải chịu hình phạt "cạo đầu, bôi vôi, thả đò trôi sông", vô cùng nhục nhã.

duyen phan 2

Nhưng tôi tự hỏi, cuộc hôn nhân tan vỡ, liệu hôn nhân có phải hoàn toàn do tôi? Hay duyên phận của cả hai người đã cạn. Dù sao tôi cũng chỉ là một người phụ nữ chân yếu tay mềm. Dẫu xinh đẹp, tài ba, mưu mẹo đến đâu, nếu người đàn ông một lòng chung thủy, nếu người phụ nữ biết chăm chút chu đáo cho bản thân và người chồng, một gia đình bền vững như vậy, tôi đâu thể dễ dàng phá hủy?

Tôi là kẻ thứ 3, nhưng nào có uy quyền quyết định hạnh phúc của người khác. Chỉ trách, tôi quá nông cạn, trái tim yếu đuối, lại ích kỷ, và quá may mắn xuất hiện đúng thời điểm người đàn ông yêu lòng. Để rồi trọn đời mang tiếng xấu không thôi.

"Phụ nữ, đừng bất chấp liêm sỉ, níu kéo người đàn ông không còn thuộc về mình"

duyen phan

Gửi người vợ, nạn nhân của tôi, kẻ thứ 3. Chúng ta đều là phụ nữ, yêu quá nhiều bằng trái tim, thay vì sử dụng lý trí. Thế nhưng, với người đàn ông thay lòng, không còn hướng tâm về chị. Níu kéo một cái xác không hồn, liệu có đáng hay không? Liệu chị sẽ hạnh phúc thế nào, trong một cuộc hôn nhân ngột ngạt, không có tình yêu như thế?

Nếu muốn được tôi tôn trọng, hãy mạnh mẽ và dũng cảm ra đi, đừng để bản thân bị tổn thương. Buông tay một người không còn yêu mình là một người khó khăn. Nhưng nếu làm được, chị sẽ có thể ngẩng cao đầu, tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình.  

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tam-su-cua-mot-con-giap-thu-13-dung-do-loi-cho-toi-khi-duyen-phan-hai-nguoi-da-can-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh