Tập giảm mỡ thừa để tránh vai u thịt bắp bằng các cách đơn giản sau

( PHUNUTODAY ) - Giảm mỡ vai, cánh tay, lưng là vấn đề cấp thiết được nhiều chị em đặc biệt quan tâm.

Có thể bạn không biết, vai là nơi tập hợp nhiều khớp nối linh hoạt nhất trong cơ thể. Vai có thể uốn cong, mở rộng và chuyển động theo nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên, thói quen lười vận động cũng như cơ địa chính là nguyên nhân khiến bờ vai và cánh tay của bạn không được thon đẹp như ý muốn. Bạn gái có thể tự tập những bài tập dưới đây tại nhà để cải thiện giảm béo ở vai và cánh tay.

Mỡ lưng, mỡ nách, vai u thịt bắp từ lâu là nỗi khiếp sợ của rất nhiều chị em, gây mất cân đối vóc dáng cũng như tự ti, khó khăn lựa chọn style ăn mặc. Vì vậy, giảm mỡ lưng bằng các bài tập thể dục, tập gym, miếng dán đến công nghệ hiện đại là giải pháp được nhiều chị em tìm đến. Tuy nhiên, việc đầu tiên bạn cần là xác định rõ nguyên nhân mỡ lưng xuất hiện, tình trạng mỡ của mình rồi mới quyết định phương pháp giảm mỡ phù hợp.

Nhiều người thường bỏ qua việc giảm mỡ cho lưng và vai trong giảm cân mà không biết được rằng "vai u thịt bắp" và lưng dày, ngấn mỡ sẽ khiến trông bạn mập và nặng nề hơn. Lưng ngấn mỡ cũng khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti khi lên đồ và hiếm khi nào chịu diện những bộ đồ khoe da thịt.

Thường thì khi giảm cân hoặc tập thể dục, bạn hiếm khi thấy được sự thay đổi ở phần lưng và vai bởi các bài tập bạn áp dụng ít tác động vào những vùng này trên cơ thể. Ngoài ra, làm việc trên máy tính trong thời gian dài, sử dụng điện thoại quá nhiều sẽ gây tích tụ mỡ ở phần lưng, vai khiến hình ảnh của bạn trở nên kém sang, thiếu khí chất. 

Nó khiến nhiều chị em rất khó khăn trong vấn đề lựa chọn style ăn mặc. Cũng như tự ti trong việc diện những bộ đồ bikini, váy 2 dây mảnh mai, quyến rũ.

Dưới đây là một số bài tập đơn giản giúp bạn sớm có được bờ vai thon thả, tấm lưng nuột nà

Bài tập 1:

Empty
Empty

Chống hai tay vào hông, nhấc hai vai lên và hạ xuống một cách nhịp nhàng.

Bài tập 2:

Empty
Empty

Đặt tay trái lên đầu, nghiêng đầu 45 độ, đặt tay phải ra đằng sau, chạm vào phần eo ở bên trái, giữ trong 30 giây rồi đổi bên.

Bài tập 3:

Empty
Empty

Đưa hai tay ra sau lưng, cố gắng "khóa chặt" hai tay về phía sau trong 30 giây rồi đổi bên một cách nhịp nhàng.

Bài tập 4: 

Empty
Empty

Đưa 2 bàn tay ra sau lưng, thực hiện một động tác giống như đang vái lạy nhưng ở đằng sau lưng bạn, ưỡn ngực ra đằng trước

Giữ trong vòng 30 giây rồi trở về vị trí ban đầu.

Bài tập 5: 

Empty

Sử dụng sức mạnh của vai để xoay vòng tròn nhiều nhất có thể.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tap-giam-mo-thua-de-tranh-vai-u-thit-bap-bang-cac-cach-don-gian-sau-search/

/Khoevadep

Hạ Anh
Lấy chồng chung quy lại cũng chỉ là một sự lựa chọn, nếu chồng tệ quá thì phụ nữ nên mạnh dạn chọn lại

Lấy chồng chung quy lại cũng chỉ là một sự lựa chọn, nếu chồng tệ quá thì phụ nữ nên mạnh dạn chọn lại

Phụ nữ thừa biết chồng tệ, nhưng họ lại không dám ly hôn, chung quy là sợ mang tiếng 1 đời chồng, sợ cha mẹ xấu hổ với hàng xóm láng giếng, sợ con cái không có bố. Và thế là họ chọn lựa chấp nhận sống với người chồng tồi tệ và nghĩ rằng đó là cái số mình phải chịu.