Loại rau tốt ngang nhân sâm, canxi gấp 4 lần sữa: Mọc dại đầy bờ rào mà hiếm người biết
Có giá 100.000 đồng/kg - tương đương 1 kg thịt lợn, rau chùm ngây mọc hoang đang trở thành món ăn được nhiều người thành phố săn tìm.
Có giá 100.000 đồng/kg - tương đương 1 kg thịt lợn, rau chùm ngây mọc hoang đang trở thành món ăn được nhiều người thành phố săn tìm.
Thịt lợn đông cứng, khó rã đông là vấn đề khiến nhiều bà nội trợ băn khoăn. Vậy làm sao để rã đông nhanh và hiệu quả nhất?
Có một số loại gia vị giúp thịt lợn hết mùi hôi, dậy mùi thơm cực hấp dẫn.
Người xưa khuyên con cháu không nên mua thịt cổ, cá diếc vì đây là những thực phẩm không ngon, khó ăn.
Đây là loại thịt dân dã, có giá thành rẻ và nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.
Thịt lợn luộc là món ăn dễ làm nhưng cũng cần lưu ý đến cách luộc thịt sao cho không có mùi hôi và đảm bảo thịt thơm mềm, tươi ngon.
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể bảo quản thịt lợn trong tủ lạnh với thời gian lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon của thịt.
Trong khi nấu ăn, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để khử mùi hôi của thịt lợn.
Để chọn được những miếng thịt lợn tươi ngon cho bữa cơm gia đình, bạn cần nắm được một số bí quyết dưới đây.
Khi luộc thịt lợn, ngoài nước và muối, bạn cần thêm một số loại gia vị để thịt được thơm ngon hơn.
Để nhận biết sự khác biệt giữa thịt lợn tươi và thịt lợn không tươi, không đảm bảo an toàn, không quá phức tạp. Dưới đây là vài phương pháp đơn giản nhất mà mọi bà nội trợ đều cần nắm rõ.
Thịt lợn luộc là một món ăn quốc dân bởi dễ làm, dễ ăn, hợp khẩu vị với nhiều người. Hãy áp dụng bí quyết luộc thịt lợn ngon, mềm ngọt, không bị hôi để giúp món ăn tròn vị hơn.
Đây là 4 bộ phận thơm ngon, bổ dưỡng nhất trên cơ thể con lợn.
Thịt cổ và cá diếc là 2 loại thực phẩm được người xưa cho rằng không nên mua