Những loại rau củ mọc mầm "độc hơn thạch tín", mẹ đừng tiếc của nấu nướng kẻo rước bệnh cho cả nhà
Dưới đây là những loại rau củ mọc mầm "độc hơn thạch tín", tuyệt đối không được ăn. Mẹ đừng tiếc của nấu nướng kẻo rước bệnh cho cả nhà.
Dưới đây là những loại rau củ mọc mầm "độc hơn thạch tín", tuyệt đối không được ăn. Mẹ đừng tiếc của nấu nướng kẻo rước bệnh cho cả nhà.
Tôm là một loại hải sản chứa nhiều dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, một số sai lầm khi chế biến cũng như sử dụng sẽ gây hại cho sức khỏe.
5 loại thực phẩm dưới đây bạn nên sử dụng ngay sau khi chế biến, càng để lâu vi khuẩn dễ xâm nhập, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Trong thành phần dinh dưỡng của tỏi đen có chất cay nóng nếu bạn đang mắc những bệnh này không nên sử dụng.
Mít chứa nhiều đường, khoáng chất và kali tốt cho sức khỏe, nhưng bạn không nên ăn mít theo cách này kẻo lợi bất cập hại.
Đây là những loại cá chứa thủy ngân cao, lợi ít hại nhiều mà bạn cần tránh khi lựa chọn thực phẩm cho gia đình:
Có nhiều loại thực phẩm tưởng như rất tốt cho sức khỏe, nhưng khi bạn không hiểu rõ về chúng thì nguy cơ ngộ độc rất cao.
Dưới đây là những loại rau củ mọc mầm "độc hơn thạch tín", tuyệt đối không được ăn. Mẹ đừng tiếc của nấu nướng kẻo rước bệnh cho cả nhà.
Dưới đây là những thói quen uống nước khiến thận "ch.ết mòn", tàn phá cơ thể mà rất nhiều người vẫn làm thường xuyên:
Những thực phẩm này không tốt cho trẻ nhỏ, các mẹ nên lưu ý khi sử dụng.
Trứng chứa nhiều canxi, protein, khoáng chất… nhưng ăn theo cách này khiến bạn dễ rước bệnh vào người.
Đây là những loại cá chứa thủy ngân cao, lợi ít hại nhiều mà bạn cần tránh khi lựa chọn thực phẩm cho gia đình:
Những bộ phận dưới đây của gia cầm được nhiều người yêu thích nhưng chúng chứa vô vàn các loại vi khuẩn, chớ dại động đũa.
Ốc luộc là món ăn dân dã được rất nhiều người ưa thích. Vậy nhưng, bên trong món ăn khoái khẩu này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mà bạn không ngờ tới được.