Thẩm mỹ quốc tế Diva với một nguyên tắc kỳ lạ - không chiều theo đòi hỏi của khách hàng

( PHUNUTODAY ) - Thẩm mỹ Quốc tế DIVA là một trung tâm thẩm mỹ nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng, tại đây tồn tại một nguyên tắc thoạt nghe có vẻ rất vô lý – “không chiều theo đòi hỏi của khách hàng”– nhưng nếu nghĩ một cách khách quan, có chiều sâu, thì bạn sẽ nhận thấy đây là điều tích cực.

Thẩm mỹ của sự cân đối – Giá trị cốt lõi của thẩm mỹ

“Đi làm đẹp” – một cụm từ nếu lý giải theo đúng nghĩa đen là mong muốn thay đổi diện mạo bên ngoài, nhưng nếu giải thích sâu xa hơn thì lại thuộc về phương diện tâm lý, hay nói cách khác thì đây là biểu hiện của sự khao khát thay đổi, giúp bản thân tự tin hơn, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Rất nhiều người đi làm đẹp nhưng không hiểu được bản thân cần gì, phù hợp với cái gì – và BS phải là người chỉ ra điều đó cho họ hiểu

Rất nhiều người đi làm đẹp nhưng không hiểu được bản thân cần gì, phù hợp với cái gì – và BS phải là người chỉ ra điều đó cho họ hiểu

Chính vì vậy, tâm lý chung của nhiều khách hàng khi tìm đến thẩm mỹ chính là: “Tôi muốn xinh đẹp như cô A” hay muốn mũi cao thật cao, cằm phải thật nhọn Vline, v.v... nhưng lại bỏ qua yếu tố phù hợp – không phù hợp, từ đó vô hình chung phá vỡ yếu tố cân đối, hài hòa của tổng thể khuôn mặt. Bác sĩ Thảo tại DIVA đã tiếp xúc hàng trăm, hàng ngàn khách hàng như vậy – muốn làm đẹp, nhưng không thấu hiểu chính mình.

Bạn mong muốn có dáng mũi cao hay đôi môi trái tim gợi cảm, thế là cứ nằng nặc phải làm phương pháp này, phương pháp kia mà không quan tâm khuôn mặt mình tròn méo, ngắn dài, góc cạnh, vuông vức... ra sao, có hài hòa tổng thể hay không thì đảm bảo 100% kết quả làm ra chỉ càng mang đến sự thất vọng. Không cân đối đã là sự thất bại của thẩm mỹ rồi!

Với phương châm “Thẩm mỹ của sự cân đối”, DIVA luôn đặt yếu tố cốt lõi này là tiêu chí hàng đầu cho mọi ca thẩm mỹ. Sẽ không có việc “khách đòi hỏi – DIVA phải chiều”, mà tất cả cần được thăm khám, tư vấn kỹ càng dựa trên “Tỷ lệ vàng” – do BS Nguyễn Phương Thảo công bố sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc của mình - để rồi đưa ra giải pháp phù hợp nhất với tình trạng khuyết điểm của từng khách hàng, nhằm mang lại nét đẹp tinh tế, tự nhiên và hài hòa tổng thể. 

DIVA – địa chỉ làm đẹp uy tín cho những người mong muốn hoàn thiện ngoại hình

DIVA – địa chỉ làm đẹp uy tín cho những người mong muốn hoàn thiện ngoại hình

DIVA và chất riêng – Hãy đẹp nhưng vẫn là chính mình!

Hiện nay, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang tồn tại xu hướng lệch lạc, rập khuôn. Rất nhiều cơ sở làm đẹp hiện nay đang copy – paste cùng một công thức cho mọi khách hàng. Có lẽ DIVA là một trong những cơ sở hiếm hoi không đi theo xu hướng “nhân bản nhan sắc” này.

Đến với thẩm mỹ DIVA, các khách hàng sẽ chẳng có một cuộc “lột xác” nào cả, mà bạn vẫn sẽ là chính mình, nhưng đẹp và thần thái hơn. Sau khi phân tích tất cả khuyết điểm và dựa trên đường nét khuôn mặt, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất để mang đến vẻ đẹp hài hòa và giữ nét riêng của mỗi người, đẹp tinh tế theo đúng định hướng thẩm mỹ mà DIVA luôn theo đuổi. DIVA sẵn sàng từ chối trước những yêu cầu vô lý từ phía khách hàng, đồng thời tư vấn những gì phù hợp để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Sau thẩm mỹ, vẫn là chính bạn, nhưng đẹp và thần thái hơn.

Sau thẩm mỹ, vẫn là chính bạn, nhưng đẹp và thần thái hơn.

Không thẩm mỹ quá đà, không phô trương, hay rập khuôn, luôn hướng đến vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên và cân đối là tiêu chí thẩm mỹ của DIVA. Tất cả khách hàng đều được dựa trên Tỷ lệ vàng khuôn mặt để đảm bảo sự cân đối - giá trị cốt lõi của thẩm mỹ. Đẹp hơn, nhưng vẫn là chính mình!

Để được tư vấn giải pháp tổng thể thẩm mỹ khuôn mặt, bạn vui lòng liên hệ với DIVA qua thông tin:

Hotline: 0901090202

Website: https://divaclinic.vn/

Thẩm mỹ quốc tế DIVA hiện chỉ có hai cơ sở tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

- Trụ sở: 107E Trương Định. P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

-  Chi nhánh: 104 Hoàng Hoa Thám – Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng