Tháng 11 hoan hỉ: 2 tuổi số đỏ đón lộc trời, 1 tuổi gian nan trả mãi không hết nợ

21:40, Chủ nhật 23/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo, trong tháng 11 tới, có 1 con giáp sẽ gặp khó khăn. Hãy tìm hiểu xem đó là con giáp nào nhé.

Tuổi Mùi

Tử vi nói rằng người tuổi Mùi có tính cách đa sầu, đa cảm. Con giáp này đôi khi tỏ ra khá bảo thủ và cứng nhắc. Họ không thích nghe ý kiến góp ý của người khác và cũng không chịu thừa nhận lỗi lầm của mình.

Ưu điểm của tuổi Mùi là có khả năng quan sát tinh tường, biết cách phát triển bản thân. Để thành công hơn nữa, bản mệnh cần phải học hỏi từ các sai lầm trước đó và rèn luyện cách lắng nghe ý kiến của người khác.

tu-vi-01

Tử vi dự báo rằng, đầu tháng 11 dương, tuổi Mùi có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe. Đây là cơ hội để bản mệnh nghỉ ngơi và dành thời gian suy ngẫm về mục tiêu của bản thân.

Sau quá trình phục hồi, tuổi Mùi có đủ năng lượng để tỏa sáng, hoàn thành tốt những dự án còn đang dang dở.

Trong tháng mới, tuổi Mùi có những bước tiến mới nên thu về tiền bạc đầy túi. Bản mệnh cần chú ý để tránh phạm lỗi làm ảnh hưởng đến công việc.

Tuổi Dần

Tử vi nói rằng tuổi Dần có tính cách thanh thoát, nhẹ nhàng. Họ là con giáp hoạt ngôn, giỏi giao tiếp. Ngay trong những ngày đầu tháng 11, tuổi Dần đã đón nhận nhiều vận may trong cuộc sống.

tu-vi-02

Việc người tuổi Dần cần làm là trau dồi khả năng cộng tác, làm việc nhóm. Công việc diễn ra suôn sẻ thì tài lộc ngày một nhiều, túi tiền của bản mệnh cũng rủng rỉnh hơn. Trong thời gian tới, tuổi Dần sẽ đón nhận may mắn liên tiếp.

Tuổi Tỵ: Cẩn trọng với tiểu nhân

tu-vi-03

Trong tháng 11 dương lịch, tuổi Tỵ có thể gặp phải những chuyện không vui vẻ. Thời gian này, bản mệnh nên cẩn trọng với những lời mời đầu tư làm ăn lớn. Con giáp này đừng vội tin vào những lời đường mật mà xuống tay đầu tư, kẻ tiểu nhân có thể đang chờ đợi cơ hội để trục lợi.

Trong công việc thường ngày, tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt công việc của mình, tránh lơ đễnh để không gây ra sai sót không đáng có.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ nên tránh việc tranh cãi với nửa kia nếu không muốn khoảng cách giữa hai người ngày một lớn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: tử vi con giap