Tháng 2/2020: 3 con giáp có vận số đỏ chót, thần Tài "gọi mời", làm gì cũng phất lên như diều gặp gió

( PHUNUTODAY ) - Trong tháng 2/2020 này, tử vi dự báo những con giáp này sẽ có vận quý nhân vượng phát nhất, may mắn nhất về đường tài lộc. Cùng xem họ là ai?

Tuổi Thìn

Năm 2020, người tuổi Thìn tương hợp tương sinh với sao Thái Tuế, chính vì thế mà các bạn có nhiều khả năng được quý nhân mang đến sự trợ giúp rát lớn, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, cải thiện được các mối quan hệ xã hội.

Người tuổi Thìn có tấm lòng lương thiện, thích làm việc thiện, giúp đỡ mọi người, dù trong môi trường nào cũng đều có thể gặt hái thành công nhờ thực lực của bản thân cũng như sự giúp đỡ vô tư của quý nhân.

Empty

Trong tháng 2 này, con giáp Thìn được cát tinh "Hoa Cái" vốn là ngôi sao đại diện cho quyền quý, cao sao chiếu mệnh, nhờ đó mà sự nghiệp của các bạn trở nên thuận lợi, hanh thông, thu nhập ngày càng nhiều. Cộng với việc có thêm cơ hội tốt từ quý nhân mang lại, công việc các bạn đang đảm nhiệm hoặc việc làm ăn sẽ phất lên như diều gặp gió, như cá gặp nước vậy.

Trong tháng 2 này, dù là người làm thuê hay người tự kinh doanh đều có vận sự nghiệp rất sáng, làm việc dễ gặt hái thành công.

Tuổi Mão

2020 là năm Hình Thái Tuế của người tuổi Mão, các bạn được dự báo sẽ trải qua nhiều khó khăn và có thể sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân phá đám.

Tuy nhiên, trong năm nay, nhờ có sao tốt là sao Đường Phù tương trợ nên người tuổi Mão không chỉ cải thiện được quan hệ xã hội mà còn thúc đẩy được sự nghiệp phát triển ở mức ổn định, dù rằng đánh giá một cách tổng quan thì vận thế cả năm chỉ dừng ở mức trung bình.

Empty

Riêng trong tháng 2 này, nhờ có sự xuất hiện của sao Thái Dương nên người tuổi Mão dễ gặp được quý nhân là nữ giúp đỡ, nhờ vậy mà trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, các bạn không chỉ gặp hung hóa cát mà còn được trao cơ hội để thúc đẩy sự nghiệp đi lên, đường tài lộc cũng có phần được cải thiện.

Vì thế, trong tháng 2 này, những người cầm tinh con mèo hãy lưu ý một chút đến những người bạn thuộc giới nữ quanh mình, có thể quý nhân sẽ ở ngay bên bạn thôi.

Nếu gặp được rồi, hãy lắng nghe ý kiến đóng góp của họ, tin rằng những người này sẽ mang lại cho các bạn những điều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có mức độ gia tăng về tài vận đứng thứ 3 trong số 4 con giáp có mức độ gia tăng về tài vận lớn nhất trong tháng 2 này, đặc biệt là những người sinh năm 1977 và 1989. So với tháng 1, tài vận nói riêng và vận thế của các bạn nói chung đều có xu hướng tốt dần lên.

Empty

Trong tháng này, tuổi Tỵ được dự báo sẽ tạo ra đột phá ở một số việc làm thêm, đầu tư ngoài nhờ có tài vận tương đối khá. Ở thời điểm này, các bạn làm gì cũng dễ thu tiền về tay, các khoản đầu tư sinh lời cũng cho thấy những dấu hiêu đáng mừng.

Quyết tâm khôi phục lại công việc của người tuổi Tỵ trong tháng 2 rất lớn, các bạn cảm thấy tiếc vì đã để lỡ mất tháng đầu tiên của năm 2020, chính vì thế, con giáp này có xu hướng bù đắp lại, không muốn để mất thời gian.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!