Tháng 3 âm lịch: 3 con giáp cẩn thận tiểu nhân, coi chừng thị phi từ trên trời rơi xuống

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi tháng 3 âm lịch, cuộc sống của những con giáp này có chút khó khăn, trắc trở. Nếu bản mệnh không vững vàng thì khó vượt qua những chuyện rắc rối.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 3 âm lịch nói rằng đây không phải là thời điểm may mắn đối với người tuổi Sửu. Con giáp này có thể phải sứt đầu mẻ trán mới có thể giải quyết xong những rắc rối trong cuộc sống.

Trong công việc, tuổi Sửu có thể gặp phải sự bất hòa đối với đồng nghiệp. Đây là lúc con giáp này cần phải bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều, đừng nên chủ quan chỉ suy nghĩ theo góc độ của mình. Chuyện làm ăn không có sự phát triển đáng kể. Lúc này, bản mệnh không nên vì ham giàu mà đưa ra quyết định vội vàng vì dễ vướng vào những cạm bẫy của kẻ tiểu nhân.

Tuổi Sửu nên lưu tâm đến cách hành xử của bản thân, đừng quá nóng vội, chuyện bé xé ra to mà tự làm mình rơi vào bế tắc. Đây là thời điểm kẻ tiểu nhân luôn rình rập để phá hoại vì vậy bản mệnh chỉ nên tập trung vào nhiệm vụ của mình và không để lộ sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Tuổi Mão

Trong tháng này, tuổi Mão tỏ ra nhẹ nhàng, hay chiều lòng người khác nên tạo ra cảm giác dễ bị bắt nạt. Một số kẻ lợi dụng điểm này để chèn ép con giáp này. Tuổi Mão càng tỏ ra lo lắng thì kẻ tiểu nhân càng có cơ hội tác oai tác quái.

Trong tháng 3 âm lịch, tuổi Mão dễ gặp xui xẻo trong việc học hành hoặc công việc. Kẻ tiểu nhân luôn rình rập để tranh cướp thành tích, địa vị của con giáp này. Những kẻ này sẽ tìm cách để bôi nhọ danh tiếng của Mão. Vì vậy, việc của tuổi Mão là cần phải cứng rắn, tỏ thái độ dứt khoát trước những con người có tính toán xấu.

Tuổi Dậu

Thời gian gần đây, tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc. Tuy nhiên, càng phát triển càng có nhiều kẻ muốn chèn ép, dìm hàng con giáp này. Trong tháng 3 âm lịch, tuổi Dậu có thể xảy ra tranh cãi, gây thù chuốc oán với mọi người. Hoặc do con giáp này quá nổi trội khiến những kẻ xấu bụng ghen ghét, tìm cách phá hoại.

Họ sẽ phá hoại hình ảnh của tuổi Dậu ở chốn công sở. Không những thế, kẻ xấu còn lợi dụng sự tin tưởng của tuổi Dậu để lừa tiền của con giáo này. Vì vậy, tuổi Dậu dù thành công cũng nên khiêm tốn, tránh để người khách nảy sinh lòng đố kỵ, cố gắng dĩ hòa vi quý để ổn định các mối quan hệ xung quanh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.