Tháng sinh âm lịch của người phụ nữ là "con cưng" thần Tài, vận đào hoa sáng chói, viên mãn trọn đời

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi: Ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người, đặc biệt là những người phụ nữ có tháng sinh trùng với những con số này:

Tháng 6 âm lịch

Theo tử vi, người con gái nào sinh tháng 6 âm lịch trời sinh ra đã hoạt ngôn, vui vẻ hay cười, tính tình hướng ngoại. Kiểu phụ nữ này không mấy khi để bụng mọi chuyện, tấm lòng bao dung độ lượng, gặp khó khăn đến mấy cũng luôn lạc quan yêu đời.

thang sinh am lich cua phu nu-phunutoday9

Điểm trừ trong cuộc sống là họ khá vất vả, truân chuyên trong sự nghiệp, thời trẻ có khả năng phải đổi việc nhiều lần mới tìm được nơi chốn để phát huy tài năng. Đôi lúc, vì tuổi trẻ bồng bột, họ có thể lựa chọn sai lầm nhưng nhờ vào năng lực của bản thân và không ngại thử thách với những vị trí mới, họ luôn tự biến hung thành cát.

Điểm cộng chính là ở chỗ họ luôn phóng khoáng với người thân, cho đi nhiều hơn nhận lại nên lộc tiền bạc là nhiều hơn hẳn người khác, vất vả đến mấy họ cũng không mấy khi rơi vào cảnh túng thiếu. Tử vi phong thủy nhận định rằng, qua tuổi trung niên phụ nữ sinh tháng 6 âm lịch sẽ thành công trong nhiều mặt như danh lợi, tiền tài và địa vị.

Tháng 2 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 2 âm lịch thường có tính cách lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp tình cảm. Những người này thường sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc về mặt tinh thần thế nhưng vật chất thì khá thiếu thốn. Tuy nhiên, họ là những người thông minh, tài giỏi, biết nắm bắt cơ hội xung quanh để đổi đời. Ngoài ra, họ biết yêu thương những người xung quanh, nhờ vậy mà tận hưởng được nhiều phước lành.

thang sinh am lich cua phu nu-phunutoday

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào tháng 2 nếu không làm người giàu có thì cũng là người quyền lực, họ vừa xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, vừa có khả năng kiếm được rất nhiều tiền. Những người này luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, cuộc sống có khó khăn đến đâu cũng vượt qua nhờ bản lĩnh trời ban.

Tháng 8 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 8 âm lịch thường có tính cách lạc quan, vui vẻ, luôn có mục tiêu sống rõ ràng và không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên khó khăn. Người sinh vào tháng này lúc trẻ gặp nhiều thất bại, nhưng họ không bao giờ nản lòng, luôn lấy bài học vấp ngã làm động lực để thay đổi bản thân, phấn đấu tìm sự hoàn hảo trong tương lai.

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào tháng này sẽ gặp được nhiều may mắn. Họ không chỉ công thành danh toại mà đa số đều trở thành người có quyền lực, có địa vị trong cuộc sống. Đặc biệt, những người này sau khi kết hôn sẽ mang mệnh vượng phụ, không những giúp chồng làm giàu mà còn nuôi dạy con cái nên người thành tài, càng lớn tuổi càng được hưởng nhiều phúc đức.

Tháng 3 âm lịch

Người sinh tháng 3 thường có khí chất cao quý, hay làm việc nghĩa được nhiều người kính trọng. Con người này từ nhỏ đã luôn bướng bỉnh, cố chấp, chỉ cần là việc mình đã quyết thì không có gì không làm được, đường nhân duyên tốt, phúc khí cũng rất vượng.

Cứ khi gặp khó khăn, họ luôn nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè các phía, ngoài ra còn đường thần Phật chở che, đường tài lộc cứ thuận theo sự trưởng thành của họ mà đi lên.

Tháng 4 âm lịch

Những người sinh vào tháng này thường thông minh tài trí hơn người, cả đời xuôi ngược nhưng lại gặp nhiều may mắn. Phương diện sự nghiệp có nhiều quý nhân hỗ trợ, có sự ổn định, vững vàng, được Bồ Tát phù hộ nên cả đời bình an.

Mối nhân duyên với người khác phái cũng khá tốt đẹp, những người này dành nhiều tình cảm cho trưởng bối và đồng nghiệp, mối quan hệ với cha mẹ cũng khá tốt. Bên cạnh đó, sức khỏe của những người sinh vào tháng 4 cũng rất tốt, vận khí cũng tốt, cả đời thuận lợi, không gặp phiền não.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-sinh-am-lich-cua-nguoi-phu-nu-la-con-cung-than-tai-van-dao-hoa-sang-choi-vien-man-tron-doi-search/

/Khoevadep

Mộc