"Thánh dìm hàng" Tiến Luật biến Kiều Minh Tuấn từ nam thần trở nên thảm hại hơn bao giờ hết

( PHUNUTODAY ) - Trước Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật còn chụp ảnh ''dìm hàng'' nhiều đồng nghiệp khác.

Mới đây, Tiến Luật không ngại đăng ảnh ''dìm hàng'' đàn em cùng chia sẻ: ''Nam thần? Lúc này đói nên mặt hơi cọc''. Dưới bình luận, Tiến Luật còn tag Kiều Minh Tuấn và viết: ''Kiều Minh Tuấn, sao ai cũng nhận ra, anh xin lỗi, anh tưởng vẻ mặt này lạ lẫm với em. Người giống người thôi''.

tien-luat

Cư dân mạng cũng thích thú bình luận: ''Thôi rồi hot man'', ''Chú này, tối ngày đi khịa người ta hà'', ''Không thể tin đây là nam thần'', ''Tình anh em chắc có bền lâu'', ''Haha... dìm hàng vô điều kiện''...

Tiến Luật vốn nổi tiếng với các màn dìm hàng đàn em không tha một ai. Hết Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc rồi đến Huỳnh Phương. Thậm chí anh còn có những cách troll vô cùng hài hước khiến fan được nhiều dịp té ngửa.

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của mình, Tiến Luật đã đăng đàn cảnh cáo kẻ trộm kính mắt đắt tiền của mình. Không chỉ vậy anh còn đăng công khai hình ảnh người trộm và vật chứng nhưng che đi một phần gương mặt. 

"Tôi có một cái kính của một người anh tặng. Trong lúc lái xe, tôi vô tình khoe với thằng em là: 'Kính này chục triệu á mày, tao được tặng đồ hiệu nè'. Tôi khoe vì tôi vui, tôi không ngờ mình vô tình khơi gợi lòng tham bên trong con người của nó.

Quay đầu đi em, hãy bỏ lại trong xe anh, anh sẽ xem như chưa từng mất cái kính nhé. Anh không muốn phốt ai trên mạng hết nên anh tế nhị che mặt em. Nhưng nếu tới ngày mai anh vẫn không thấy kính, anh buộc phải nói tên em đó nhé", Tiến Luật nhắn nhủ ai đó.

tien-luat 3

Quả thực là có tâm khi dù che mặt nhưng vẫn để lộ toàn bộ đặc điểm nhận dạng là Huỳnh Phương. Bị réo tên quá nhiều phía dưới bài đăng tố cáo của đàn anh, Huỳnh Phương chẳng những không nhận sai mà còn để lại bình luận cực "gắt". 

"Tội vu khống và làm mất danh dự người khác không nhẹ đâu nhé anh trai. Tôi không phân bua. Mọi vấn đề xin trao đổi với luật sư của tôi nhé", nam diễn viên nhắn nhủ. Trước đó, Huỳnh Phương đã khoe ảnh "check-in" với một chiếc kính trên mạng xã hội. Thành viên Faptv còn đính kèm: "Thế nào cũng có người nói mới mất cái mắt kính cho xem"