Thấy anh chàng 5 năm chưa có người yêu, hội bạn gom tiền làm banner "rao bán" khiến ai cũng choáng

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì thấy bạn ế quá lâu mà hội bạn thân đã bất chấp làm hẳn một banner để tuyển người yêu giùm.

Mới đây, dân mạng lại "phát sốt" với hội bạn thân làm banner để tuyển người yêu hộ bạn khiến ai cũng xôn xao.

Tấm banner được hội bạn thân treo lên để tuyển người yêu cho bạn.

Tấm banner được hội bạn thân treo lên để tuyển người yêu cho bạn.

Theo như lời quảng cáo của hội bạn thì anh chàng này đẹp trai, ngoan ngoãn và vô cùng hòa đồng. Tuy nhiên, chỉ vì nhát gái và không biết tán tỉnh nên 5 năm nay vẫn chưa có người yêu.

Thấy anh chàng "ế bền vững", hội bạn thân đã rủ nhau gom tiền rồi thiết kế hẳn banner để tuyển người yêu giúp bạn. Đến ngày sinh nhật của anh chàng thì hội bạn đã mang chiếc banner này đến rồi treo ngay trong quán nhậu.

Tấm banner treo rất to và rõ ràng trong buổi sinh nhật của anh chàng.

Tấm banner treo rất to và rõ ràng trong buổi sinh nhật của anh chàng.

Chiếc banner được thiết kế vô cùng bắt mắt. Bên trái là hình ảnh trang cá nhân Facebook của anh chàng, bên phải là hình ảnh của anh chàng. Thậm chí, để banner thêm cụ thể và dễ liên lạc, hội bạn thân còn in cả tài khoản facebook và số điện thoại di động.

Được hội bạn tuyển người yêu giúp, anh chàng tỏ ra khá bất ngờ và có chút ngại ngùng.

“Tấm banner là món quà các bạn tặng mình nhân dịp sinh nhật. Mình cảm thấy bất ngờ và có chút ngại ngùng. Bạn bè lo lắng vì 5 năm rồi mình chưa có người yêu”.

Câu chuyện anh chàng được hội bạn "rao bán" vì quá ế được chia sẻ khiến ai cũng thích thú. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, phải có phúc lắm thì anh chàng mới có được những người bạn có tâm như thế này.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-anh-chang-5-nam-chua-co-nguoi-yeu-hoi-ban-gom-tien-lam-banner-rao-ban-khien-ai-cung-choang-search/

/Khoevadep

Tú Linh