Thấy cháu nội sinh ra có gương mặt như con lai, bà lén đi xét nghiệm ADN rồi bật khóc khi thấy kết quả

( PHUNUTODAY ) - Nhìn đứa cháu có đôi mắt màu xanh và mái tóc vàng khác lạ nên bà nội đã nảy sinh nghi ngờ và lén đi xét nghiệm ADN.

Hầu hết những đứa trẻ sinh ra đều sẽ có những nét giống bố mẹ hoặc một số người thân trong gia đình. Tuy nhiên, trường hợp đứa trẻ sinh ra không giống cả bố lẫn mẹ cũng không phải là chuyện hiếm, điển hình như trường hợp dưới đây.

Theo đó, một cặp vợ chồng người Trung Quốc đã sinh ra một đứa trẻ có đôi mắt màu xanh và mái tóc vàng. Đáng chú ý, từ đời tổ tiên của gia đình này đều là người gốc Trung Quốc nên sự việc này khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Bé gái có mái tóc và đôi mắt như con lai.

Bé gái có mái tóc và đôi mắt như con lai.

Dù đứa trẻ có những đặc điểm khác lạ nhưng cặp vợ chồng này vẫn tin tưởng đó là con ruột của mình. Tuy nhiên, hàng xóm và mọi người thấy điểm khác thường của đứa trẻ thì lại bàn tán xôn xao. Nghe được những lời đàm tiếu, bà nội của bé gái cũng nảy sinh nghi ngờ rồi lén đi xét nghiệm ADN. Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy đứa trẻ có cùng huyết thống với cặp vợ chồng trên và là cháu nội của bà. Nhận được kết quả xét nghiệm mà người bà không khỏi xúc động và bật khóc nức nở vì mình đã nghi ngờ cháu trong thời gian qua.

Đáng chú ý, vài năm sau, bé gái này lại càng bộc lộ những đường nét gương mặt giống với bố mẹ trừ việc mái tóc và đôi mắt như con lai.

Sự khác lạ này của bé gái được các nhà y khoa cho rằng nó có thể là do một số đột biến gen được thừa hưởng từ cha mẹ bé. Có lẽ vậy mà cô bé này có những đặc điểm giống con lai và khác với cha mẹ của mình.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-chau-noi-sinh-ra-co-guong-mat-nhu-con-lai-ba-len-di-xet-nghiem-adn-roi-bat-khoc-khi-thay-ket-qua-search/

/Khoevadep

Tú Linh