Thấy mẹ con người phụ nữ đang nhặt ve chai bên đường, tài xế dừng xe và làm hành động khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Hành động thầm lặng của tài xế ô tô không chỉ khiến người chứng kiến mà dân mạng cũng thấy ấm lòng.

Tối 9/9, dân mạng bất ngờ chia sẻ câu chuyện tài xế ô tô rọi đèn cho mẹ con người phụ nữ tìm nhặt ve chai ở bãi rác ven đường đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Được biết khoảnh khắc này được một cư dân mạng ghi lại ở bến xe khu vực ngã 4 Vũng Tàu (Biên Hòa).

Khoảnh khắc người tài xế ô tô rọi đèn cho 2 mẹ con nhặt ve chai.

Khoảnh khắc người tài xế ô tô rọi đèn cho 2 mẹ con nhặt ve chai.

Theo như câu chuyện được chia sẻ, khi thấy 2 mẹ con người phụ nữ đang lượm đồ trong đống rác thì một tài xế ô tô chạy xe qua đã tấp xe vào lề đường. Đáng chú ý, người tài xế này đã bật đèn xe và để yên như thế để người phụ nữ nhặt rác, còn mình thì qua bên kia đường ngồi uống nước. Sau khi thấy người phụ nữ lượm ve chai xong thì tài xế ô tô mới lên xe rời đi.

Cảm động trước hành động của tài xế ô tô, người chứng kiến đã chụp lại khoảnh khắc đó và đăng tải lên mạng xã hội. Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Ai nấy đều dành lời khen ngợi cho hành động ấm áp mà nhân văn của tài xế này.

"Chút ánh sáng, vài phút nán lại không là gì quá lớn lao nhưng đôi khi lại vô cùng ý nghĩa với 1 ai đó".

"Đúng là hành động đẹp, giàu có mà biết cảm thông, không kênh kiệu. Việc bình thường, trong tầm tay nhưng ít ai làm hay ít ai để ý đến. Cảm ơn bác chủ ô tô nhiều", một số bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-me-con-nguoi-phu-nu-dang-nhat-ve-chai-ben-duong-tai-xe-dung-xe-va-lam-hanh-dong-kho-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh