Thấy nữ du khách đang sang đường, gã đàn ông ăn mặc bảnh bao lao xe đến làm hành động này

( PHUNUTODAY ) - Lợi dụng lúc nữ du khách không để ý, người đàn ông này đã lao đến rồi giật luôn chiếc điện thoại trên tay.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip nữ du khách nước ngoài bị người đàn ông giật điện thoại khi đang sang đường gây xôn xao.

Clip: Nữ du khách bị cướp điện thoại giữa đường.

Được biết, đoạn clip được ghi lại ở khu vực chợ Bến Thành (TP.HCM). Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, nữ du khách mặc váy màu xanh đang sang đường thì bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy lao đến giật điện thoại trên tay.

Sau khi giật được chiếc điện thoại, người đàn ông này đã phóng xe tẩu thoát "nhanh như cắt". Chỉ đến khi người đàn ông đã "cao chạy xa bay" thì nữ du khách mới phát hiện chiếc điện thoại trên tay bạn mình đã "không cánh mà bay". Nữ du khách sau đó chỉ biết ngơ ngác chạy sang bên kia đường nói với người bạn đi cùng.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đáng chú ý, người đàn ông cướp giật chiếc điện thoại lại ăn mặc vô cùng "lịch sự", đi xe tay ga.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Đa phần mọi người đều cảm thấy bức xúc với hành động "kém duyên" của người đàn ông trên. Số khác thì chỉ trích người đàn ông trên vì đã làm xấu hình ảnh Việt Nam với du khách nước ngoài.

“Đóng thùng, mặc áo sơ mi, đi xe máy đắt tiền rồi cướp giật chi cho xấu mặt cả nước ra”'.

“Ăn mặc đẹp đẽ, đi xe sang như vậy ai mà nghĩ đi cướp giật để đề phòng! Xã hội bây giờ thật khó lường”.

“Nhìn hành động cướp có vẻ chuyên nghiệp, chắc cũng thực hiện nhiều vụ lắm rồi đây”