Thiều Bảo Trâm "cấm" chị gái nói chuyện tình yêu giữa ồn ào chia tay Sơn Tùng?

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ mới của chị gái Thiều Bảo Trâm tiếp tục khiến dân tình chú ý khi cô nói em gái cô cấm nói chuyện yêu đương.

Những ngày qua tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dù chính chủ chưa một lần lên tiếng thì những người thân, bạn bè lại liên tục up story, đăng status đầy ẩn ý.

Mới nhất, Thiều Anh Đào - chị gái Thiều Bảo Trâm tiếp tục đã gây chú ý với status trên trang cá nhân. Chuyện không có gì đáng nói nếu như cô không tiết lộ thẳng rằng cô bị em gái cấm không nói chuyện tình yêu. Cô viết: "Bị em tôi cấm nói gì liên quan đến chủ đề tình yêu nên xin lỗi chồng em chỉ post ảnh mình em thôi, hẹn anh hôm khác". Có vẻ như Thiều Bảo Trâm không muốn người khác nhắc đến chuyện của mình và cũng không muốn bị bàn luận, soi mói.

chi-gai-thieu-bao-tram 1

Một số cư dân mạng bình luận: "Là Trâm không cho chị gái nhắc đến tình để khỏi mọi người nhiều chuyện?", "Ai nhìn vào chả biết là Thiều Bảo Trâm không muốn chị gái mình làm chuyện ồn ào thêm", "Bị cấm nói cũng phải nói ra. Kì cục!", "Ủa? Rồi bị cấm nói mà post để thanh minh làm chi vậy?"...

Cách đây ít lâu, Thiều Anh Đào đăng status nói về chuyện mây tầng nào gặp mây tầng đó và ám chỉ ai đó sống tệ bạc nhưng cũng xoá ngay sau đó.

Cách đây một ngày, người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

chi-gai-thieu-bao-tram 2

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận.

Người ta nói chẳng ai dám chắc được tình yêu là mãi mãi, chị cũng nghĩ vậy. Không ai có nghĩa vụ phải yêu ai đến hết cuộc đời, cho đến tận cùng. Nhưng chí ít cũng đừng vì một người vừa chỉ quen trong gang tấc mà văn vở nói rằng duyên phận đến đây là hết với người mình tri kỉ bao năm.

Đừng đổ lỗi cho duyên phận. Đã là duyên phận người ta không phụ nhau nhanh đến thế. Đã là duyên phận thì người ta lẽ ra càng phải trân trọng nâng niu gìn giữ nhau hơn. Nên đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc của mình".