Thiếu nữ 14 tuổi bỗng dưng mất tích bí ẩn, người cha khóc cạn nước mắt tìm con

( PHUNUTODAY ) - Một cô gái 14 tuổi bỗng dưng mất tích bí ẩn khiến gia đình hoang mang lo lắng. Đã 4 ngày trôi qua người thân vẫn chưa tìm thấy tung tích của cô gái.

Chiều 29/11, bố của thiếu nữ Ánh Tuyết (14 tuổi, ở Ý Yên, Nam Định) cho biết, suốt nhiều ngày qua, con gái anh bỗng dưng mất tích khiến gia đình hoang mang, lo lắng.

Theo lời kể, khoảng 17h ngày 25/11, khi 2 vợ chồng anh chị đi làm về thì không thấy con gái ở nhà. Sốt ruột, người thân đi tìm khắp nơi từ chỗ làm hay những nơi Tuyết đến nhưng đều không thấy.

Thiếu nữ 14 tuổi bất ngờ mất tích bí ẩn ở Nam Định.

Thiếu nữ 14 tuổi bất ngờ mất tích bí ẩn ở Nam Định.

Bố cháu Tuyết khẳng định từ trước đến giờ cháu chưa bao giờ tự ý bỏ nhà đi đâu mà không xin phép gia đình. Tuyết không có bạn bè càng không có bạn trai hay mâu thuẫn gì với gia đình. 

Tìm con khắp nơi vẫn không tin tức, gia đình đã nhờ đến Công an huyện Ý Yên và Công an tỉnh Nam Định nhưng vẫn không thấy, cả nhà vẫn chờ hoài trong vô vọng.

Được biết, trước khi mất tích, Tuyết không cãi nhau với ai trong gia đình, cháu vẫn làm việc bình thương, không có biểu hiện gì lạ. Hiện tại, cháu đã nghỉ học văn hóa, đi học nghề và làm cho người thân cách nhà khoảng 1 cây số.

“Hàng ngày, cứ sáng cháu đi làm, trưa về nhà ăn cơm rồi lại đi làm đến chiều mới về nhà. Cháu đang tuổi lớn nên tôi không cho dùng điện thoại, cháu cũng không có bạn bè hay giao du với ai ngoài xã hội cả. Chỗ làm thì toàn anh em trong nhà nên gia đình tôi cũng yên tâm, vậy không hiểu sao cháu lại mất tích bí ẩn vậy. Đã 4 ngày nay cháu không về nhà cũng không có thông tin khiến tôi rất lo sợ cháu có mệnh hệ gì”, người bố cho biết.

Vì lo sợ con gái gặp chuyện không hay, gia đình Tuyết đã trình báo cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ nhưng đến nay vẫn bặt vô âm tín, không có thông tin nào về cháu bé.

Được biết, trước khi mất tích, Ánh Tuyết mặc áo màu vàng, quần màu xanh, không sử dụng điện thoại.