Thời gian tối đa mà đàn ông có thể nhịn "yêu" sẽ khiến chị em vô cùng sốc

( PHUNUTODAY ) - Thời gian tối đa mà đàn ông có thể nhịn "yêu" sẽ khiến chị em vô cùng sốc hãy tìm hiểu ngay nhé.

Đàn ông chỉ có thể nhịn chuyện ấy trong thời gian tối đa là 3 tuần

Bản năng tình dục của con người vô cùng mạnh mẽ và việc có thể kiểm soát được nó trong những hoàn cảnh đặc biệt như: người bạn đời công tác xa lâu ngày, vợ mang thai, tới kỳ kinh, độc thân… lại là bản lĩnh của người đàn ông. Thông thường, nhu cầu “chăn gối” của nam giới cao hơn rất nhiều so với phụ nữ, nguyên nhân được nhiều chuyên gia giải thích đó là bởi vì đặc trưng “nhà máy” sinh dục của đàn ông.

Theo ý kiến từ các Bác sĩ của Trung tâm sức khẻo nam giới, các tế bào sản xuất tinh trùng và nội tiết tố trong tinh hoàn ở các chàng trai khi đến tuổi dậy thì chuyển từ trạng thái ngủ yên sang hoạt động không ngừng nghỉ để chờ ngày chinh chiến. Bạn hãy thử tưởng tưởng sẽ ra sao khi “đầu ra” sản phẩm của nhà máy bị đình trệ mà chúng lại được tung ra mỗi ngày đều đặn như vậy?

yeu

Các chuyên gia chỉ ra rằng: Trong điều kiện sinh hoạt vợ chồng bình thường, đàn ông chỉ có thể nhịn chuyện ấy trong thời gian tối đa là 3 tuần trong khi ở chị em phụ nữ lại lên tới 2 tháng. Thời gian này sẽ kéo dài hoặc rút ngắn hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, chẳng hạn về văn hóa, độ tuổi, tâm sinh lý của mỗi người.

Đặc biệt, thời gian nhịn quan hệ ở nam giới càng rút ngắn hơn ở những người phải chịu nhiều áp lực trong công việc, người thường xuyên bị căng thẳng.

Tại sao đàn ông nhịn kém hơn phụ nữ?

Ai cũng nghĩ rằng vì nhu cầu của đàn ông cao hơn nên tất yếu họ nhịn “yêu” kém hơn? Nhưng sự thật còn có nguyên nhân sâu xa hơn thế.

Bởi cơ thể đàn ông có một “khu” sản xuất tinh trùng không ngừng nghỉ. Chúng được sản sinh từng ngày, từng giờ, ngay cả khi đàn ông không có nhu cầu, không có hưng phấn.

Vậy nên, khi chúng được sản sinh quá nhiều mà không có đường “ra”, cơ thể đàn ông sẽ xuất hiện cảm giác thèm thuồng chuyện “yêu” để tinh trùng có cơ hội được phóng thích. Trong trường hợp đàn ông không có chuyện ấy, cũng không “tự xử”, tinh trùng sẽ được phóng thích qua việc mộng tinh.

Còn phụ nữ, nhu cầu của họ xuất phát từ tình yêu, cảm xúc là phần lớn, sinh lý chỉ là một yếu tố nhỏ và đa số là ảnh hưởng không đáng kể. Vậy nên, phụ nữ trừ phi có cảm xúc đặc biệt, họ mới nảy sinh ham muốn lớn về chuyện ấy.

Nguy hiểm khi đàn ông nhịn yêu

Gây rối loạn cương dương

Nếu nhịn quan hệ tình dục trong một thời gian dài, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến nữ giới mà còn tác động cả nam giới. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, không “yêu” quá lâu có thể gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới, và càng lớn tuổi thì nguy cơ mắc bệnh càng cao.

Cơ thể cảm thấy luôn căng thẳng

Tình dục chính là viên thuốc vô hình giúp chúng ta cân bằng lại cuộc sống. Đời sống tình dục càng viên mãn sẽ càng làm gia tăng cảm giác hạnh phúc, và ngược lại thiếu “chuyện ấy” quá lâu ngày dễ khiến người ta cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, cáu gắt và stress.