Thời tiết 10 ngày tới, Bắc Bộ có mưa vào chiều tối và đêm, Trung Bộ nắng nóng gia tăng

( PHUNUTODAY ) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia thông tin, 10 ngày tới (từ đêm 19/6 đến ngày 29/6), khu vực Bắc Bộ chiều tối, đêm và sáng sớm có mưa dông, trong khi đó Trung Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Dưới đây là bản tin thời tiết 10 ngày tới (từ 19-29/6) các khu vực trên cả nước.

Phía Tây Bắc Bộ

Đêm ngày 19- 20/6 và ngày 28-29/6 có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và đêm, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 21-24/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đêm 24-27/6, có mưa vừa, mưa to đến rất to, rải rác có dông, tập trung chủ yếu vào chiều tối, đêm và sáng, ngày nắng, riêng Hòa Bình, Sơn La có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ đêm ngày 19-20/6 và ngày 28-29/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng, tại vùng đồng bằng, trung du ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Đêm 20-24/6, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Khu vực Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông rải rác

Khu vực Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông rải rác

Đêm 24-27/6, chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, riêng vùng núi có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to, rải rác có dông, tập trung vào chiều tối, đêm và sáng, ban ngày trời nắng. Vùng đồng bằng và trung du có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội

Đêm 19 - 20/6 và ngày 28-29/6, có mưa rảo và dông vài nơi vào chiều tối và đêm, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Ngày 21-24/6, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Đêm 24-27/6, chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Khu vực từ Thanh Hóa- Thừa Thiên Huế

Đêm 19-26/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Từ ngày 20-26/6, ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Đêm 27- 29/6, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Đà Nẵng- Bình Thuận

Ngày 19-29/6, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra mưa đá, lốc sét và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên

Bắt đầu từ đêm 19-29/6, đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng, chiều và tối có mưa rào, dông rải rác. Từ ngày 20-22/6 và ngày 24-26/6, phía Nam chiều và tối có mưa rào, rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ

Đêm ngày 19-29/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều và tối có mưa rào, dông rải rác. Từ ngày 20-22/6 và ngày 24-26/6 , chiều và tối có mưa rào, rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.