7 loại thưc phẩm giàu chất xơ, ăn vào ruột khỏe, ngăn ngừa bệnh tật
Để cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật bạn nên tăng cường chất xơ. Ngoài ra, chất xơ cũng giúp ruột khỏe, sống thọ.
Để cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật bạn nên tăng cường chất xơ. Ngoài ra, chất xơ cũng giúp ruột khỏe, sống thọ.
Bạn nên thường xuyên bổ sung 5 loại thực phẩm sau đây để giữ cho não bộ khỏe mạnh, đẩy lùi stress do công việc hay cuộc sống:
Đa số chúng ta đều có thói quen cất thực phẩm thừa vào tủ lạnh rồi đem vào lò vi sóng để hâm nóng dùng lại trong hôm sau. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm bạn không nên hâm nóng nhiều lần bởi chúng vừa không bổ dưỡng mà còn lại gây ngộ độc nữa.
Sau tuổi 40 hormone của người phụ nữ suy giảm đi rất nhiều, bạn nên bổ sung những loại thực phẩm này để cơ thể luôn khỏe mạnh.
Có một số thực phẩm không nên ăn sống vì nó có chứa chất độc tự nhiên. Đây cũng có thể là nguyên nhân gây đau bụng và một số triệu chứng khác.
Dù yêu thích đến mấy bạn cũng không nên ăn những loại rau củ này khi chúng chưa được nấu chín.
Những loại thực phẩm dưới đây rất tốt cho sức khỏe, nhất là đối với chị em phụ nữ giúp giữ gìn nhan sắc, vóc dáng phòng ngừa bệnh tật.
Những thực phẩm dưới đây rất giàu dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất... nhưng các mẹ không nên cho trẻ ăn tái hoặc sống kẻo ảnh hưởng sức khỏe.
Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp tiện dụng, giúp bạn hâm nóng, thậm chí làm chín đồ ăn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng nên bỏ vào lò vi sóng. Bạn nên chú ý.
Thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh là xây dựng nền tảng cho một sức khỏe tuyệt vời. Các nhà khoa học cho biết thay đổi lối sống và chế độ ăn có thể giúp nam giới phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
Có một số thực phẩm không nên ăn sống vì nó có chứa chất độc tự nhiên. Đây cũng có thể là nguyên nhân gây đau bụng và một số triệu chứng khác.
Gạo là thực phẩm quan trọng của chúng ta, nhưng nếu bạn ăn những loại này sẽ vô cùng nguy hiểm.
3 món ăn dưới đây dù rất thơm ngon được nhiều người yêu thích nhưng bạn không nên ăn nhiều bởi chúng thường được làm bằng thực phẩm kém chất lượng.
Lò vi sóng được sử dụng khá phổ biến tại nhiều gia đình. Tuy nhiên có những loại thực phẩm mà bạn nên tránh cho vào lò vi sóng để an toàn cho sức khỏe.