Thực hư chuyện Công nương Kate "chơi xấu" em dâu tranh giải thưởng trong triển lãm hoa nhưng Meghan vẫn về nhất

( PHUNUTODAY ) - Nhiều tin đồn cho rằng, Công nương Kate đã yêu cầu tổ chức Camfed không được sử dụng hình ảnh của vợ chồng Meghan để quảng bá cho khu vườn để tránh sự cạnh tranh.

Khu vườn với chủ đề "Quay trở về với thiên nhiên" của Công nương Kate tại Triển lãm hoa Chelsea đã gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi sự gần gũi, hòa mình cùng với cây cối, hoa lá. Thậm chí, Nữ hoàng Anh và các con của Công nương Kate cũng xuất hiện để ủng hộ và quảng bá cho khu vườn mà Nữ công tước xứ Cambridge cùng một số người khác đồng thiết kế.

Theo trang Mirror, khu vườn của bà mẹ 3 con không nằm trong danh sách tranh giải, đây chỉ là một hoạt động thường niên của Công nương Kate.

Trong khi đó, khu vườn do Camfed thiết kế, một tổ chức từ thiện đang được Meghan Markle hỗ trợ đã mang về huy chương vàng. Cảm hứng của khu vườn bắt nguồn từ việc tạo ra một không gian riêng để các bé gái ở châu Phi có điều kiện vui chơi phát triển.

photo-0-155542103565286516561

Nhiều tin đồn cho rằng, Công nương Kate đã yêu cầu tổ chức Camfed không được sử dụng hình ảnh của vợ chồng Meghan để quảng bá cho khu vườn để tránh sự cạnh tranh. Tuy nhiên, đại diện của tổ chức này cho biết, trên thực tế, Meghan và chồng không có liên quan gì đến thiết kế của khu vườn nên họ không sử dụng hình ảnh của cặp đôi này.

"Hoàn toàn không có sự cạnh tranh ở đây. Meghan và Hoàng tử Harry không liên quan đến thiết kế khu vườn của Camfed và họ cũng không có bất kỳ vai trò chính thức nào trong tổ chức. Khu vườn của Nữ công tước xứ Cambridge không được tranh giải", nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

h-4-15583216962801410614119

Trước đó, tại dinh thự Frogmore Cottage, nhà riêng của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan, Công nương Kate được cho là đã rời khỏi nơi này trong làn nước mắt. Lý do được cho là Meghan đưa ra quy định hà khắc, yêu cầu vợ chồng Công nương Kate chỉ được phép đến thăm em bé một tuần sau khi Archie ra đời. Các quà tặng đều không được phép ướm thử hoặc mặc lên người cậu bé.

Thậm chí, Meghan được cho là yêu cầu vợ chồng chị dâu Kate không được phép tiếp tục gặp bé Archie cho đến khi cậu bé được 3 tháng tuổi. Nữ công tước xứ Sussex được cho là muốn nuôi dưỡng con trai đầu lòng theo phương pháp khoa học, hạn chế người bên ngoài tiếp xúc với cậu bé để đem đến cho em một môi trường an toàn, trong lành.

Hiện tại Cung điện hoàng gia chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên. Meghan vẫn đang trong thời gian nghỉ thai sản còn Công nương Kate vẫn tích cực hoạt động, đảm đương các nhiệm vụ hoàng gia.