Thúy Nga gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái cưng mà khiến ai cũng phải bật cười

( PHUNUTODAY ) - Dù làm "mẹ đơn thân" nhưng Thúy Nga luôn cố gắng để con gái không cảm thấy bị thiếu thốn tình cảm.

Mới đây, Thúy Nga đã tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng cho cô công chúa nhỏ ở trường cùng bạn bè. Chia sẻ hình ảnh buổi sinh nhật ấm cúng, nữ danh hài dành nhiều lời chúc đến con gái cưng. 

Thúy Nga viết: "Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của mẹ vừa tròn 10 tuổi. Tiệc sinh nhật hôm nay tổ chức tại trường. Mẹ không mong gì ngoài con gái của mẹ luôn ngoan ngoãn, luôn yêu thương gia đình, mọi người và nhanh ăn, chóng lớn". Đặc biệt nhất là câu chúc: "Chân phải dài miên man hơn mẹ nha con!" khiến ai nấy phải bật cười.

Empty
Empty

Nhiều năm bước chân vào nghề, Thúy Nga đến nay đã gặp hái được rất nhiều thành công với hàng loạt các giải thưởng quý giá, cô chiếm trọn được tình cảm của đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi bởi lỗi diễn xuất hài hước, vui nhộn. Thúy Nga luôn tạo được cho mình nét riêng khó lẫn giữa rất nhiều danh hài trong giới, điều đó khiến khán giả không thể nào quên cô. Mọi người còn hay nhắc đến cô một cách gần gũi hơn đó là danh hài 'củ khoai lang nướng', việc này xuất phát từ một vai diễn của Thúy Nga.

Cách đây không lâu cô tâm sự: “Trước đây chưa bao giờ tôi xa con quá một tháng. Khi đi Mỹ, tôi cứ nghĩ chỉ sang ít ngày rồi quay lại với con nhưng không ngờ bị mắc kẹt lâu thế này. Hơn 4 tháng nay phải xa con với tôi là điều kinh khủng. Tôi rất nhớ Nguyệt Cát dù ngày nào mẹ con cũng gọi video cho nhau vài lần. Có khi tôi không nói gì với con mà chỉ nhìn bé cho đỡ nhớ. Với tôi, hiện tại Nguyệt Cát là động lực lớn nhất để tôi sống và làm việc”.

Không chỉ xa con mà cô còn phải hủy toàn bộ kế hoạch làm phim và các show diễn tại Mỹ. Những ngày qua vì không có thu nhập, Thúy Nga đành rút tiền tiết kiệm ra chi tiêu. “Hiện tôi vẫn cầm cự được nhưng nếu dịch tiếp tục diễn biến phức tạp, kéo dài thêm nhiều tháng nữa thì quả thật gay go. Bây giờ tôi không mong gì hơn ngoài việc được bình an, sớm về Việt Nam đoàn tụ với con và tiếp tục công việc“, Thúy Nga nói.