Thúy Ngân bất ngờ chia sẻ về tình yêu, dân mạng lập tức nghĩ đến Trương Thế Vinh

( PHUNUTODAY ) - Ai cũng đoán nam chính là Trương Thế Vinh - người khiến Thúy Ngân muốn ở bên trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Mới đây, Thúy Ngân có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô viết: "Cảm xúc của em là thật nhất trên đời và đó là thứ mà em không thể nào quên được. Em biết rằng anh cũng có cảm giác như em. Em chỉ ước rằng một ngày nào đó anh sẽ tin tưởng em một cách mù quáng, rằng anh có thể nhắm mắt và ném mình từ tầng một mà không sợ bất cứ điều gì. Vì anh luôn biết rằng, em sẽ ở đó để đỡ lấy anh".

thuy-ngan-01

Dòng tâm sự của Thúy Ngân thu hút sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Chưa biết cô muốn nói điều gì nhưng nhiều người suy đoán nhân vật màThúy Ngân lấp lửng là Trương Thế Vinh - người khiến cô muốn ở bên trong bất cứ hoàn cảnh nào.

"Chỉ có anh Trương Thế Vinh mới dám làm điều đó"; "Chàng trai đó là Trương Thế Vinh"; "Chỉ có thể là anh Vinh"..., những comments đáng chú ý.

Thúy Ngân - Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò từ đầu tháng 2/2020. Thời điểm đó, cặp sao bị soi đeo đồng hồ đôi, bên nhau trong Lễ Tình Nhân và có nhiều cử chỉ thân mật vượt mức tình bạn.

Cách đây vài ngày, Thuý Ngân vừa tung loạt ảnh đọ sắc bên bạn thân Trịnh Thảo và mẹ bỉm Nhã Phương. Cô viết dòng trạng thái rất dài để bày tỏ niềm hạnh phúc; "Đà Lạt thật biết cách làm cho người khác yêu mình. Yêu cái cách nó nhẹ nhàng len lỏi vào tâm hồn mình, nó nâng niu những cảm xúc mình một cách kì hoặc. Và mỗi lần đều là một kỉ niệm khó quên".

Nhưng điều làm dân tình chú ý là trước đó, Trương Thế Vinh cũng đăng ảnh check-in tại Đà Lạt. Với chi tiết này, netizen cho rằng cặp đôi đang tận hưởng những ngày hẹn hò cùng nhau. 

thuy-ngan-03

Tối 22/12/2020, khi vừa đến sự kiện, Thuý Ngân đang chụp ảnh cùng Nhã Phương, Trường Giang cũng tiến lên thảm đỏ và hỏi: "Người yêu mày đâu Thuý Ngân?". Câu hỏi bất ngờ khiến cô cười ngượng ngùng.

Là bạn thân nhưng Nhã Phương cười tươi thấy rõ. Để "chữa cháy" cho bạn, cô vội "đánh yêu" Trường Giang. Hành động dễ thương của vợ chồng "Mười khó" làm ai cũng bật cười. Trước hàng loạt ống kính đang hướng vào, Trường Giang đã chỉ tay vào Thuý Ngân và nói: "Có bồ mới rồi nha!", Nhã Phương vội nói: "Anh này, bậy quá, bậy quá!" để cứu nguy bạn thân.