Thủy Tiên vừa buông lời "dọa dẫm", Công Vinh đã "nịnh" ngay "nhà là phải có nóc"

( PHUNUTODAY ) - Đôi vợ chồng này là hình mẫu lý tưởng của nhiều cặp đôi đang yêu nhau và mong muốn về một gia đình hạnh phúc.

Thủy Tiên - Công Vinh là cặp vợ chồng đình đám của showbiz, có cuộc hôn nhân viên mãn được nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, Công Vinh hài hước chia sẻ câu chuyện giữa hai vợ chồng. Cụ thể Thủy Tiên dọa Công Vinh: "Tui háo sắc lắm à, ông liệu hồn". Sau đó, Công vinh nói ra một câu khiến ai cũng ngỡ ngàng: "Nhà là phải có nóc". Xét về độ yêu chiều vợ, Công Vinh hẳn được xếp vào hàng nhất nhì showbiz Việt. 

thuy-tien 1

Có thể thấy CÔng Vinh rất tâm lý bảo sao hai vợ chồng anh lại là hình mẫu lý tưởng của nhiều cặp đôi đang yêu nhau và mong muốn về một gia đình hạnh phúc.

Trước đó,, Thuỷ Tiên bất ngờ có chia sẻ dài nói về cuộc sống vợ chồng trong giai đoạn Công Vinh còn thi đấu trên sân cỏ. Cô bày tỏ rằng cô từng giận và trách Công Vinh vì anh không dành thời gian cho gia đình: "Anh Vinh thuộc kiểu đàn ông ít nói mà toàn làm thôi. Ngày xưa còn trong đội tuyển anh Vinh rất ít khi được ở nhà với vợ con, đi suốt, có khi cả tháng mới về. Gọi điện thoại thì nói chuyện vài câu là cúp rồi. Đôi lúc cũng giận và trách ổng lắm mà do tính chất công việc nên cũng đành chịu".

Nhưng Thuỷ Tiên thấu hiểu công việc của chồng. Cô khen Công Vinh là người chồng biết hy sinh vì vợ con: "Anh Vinh chưa bao giờ để Tiên và bánh Gạo thua thiệt bất kì ai. Cứ vợ thích con thích là anh chiều tất, im im vậy thôi chứ muốn gì ổng cũng làm, đến bây giờ vẫn không thay đổi. Tiên cảm thấy mình thật sự may mắn khi lấy được người chồng như anh Vinh". Công Vinh thường nhắc khiến cô có giận mấy cũng hoá thương ngay và luôn: "Vợ con là nhất, bản thân chịu cực khổ tí cũng không sao".

thuy-tien 2

Cách đây không lâu, tại một sự kiện, Thủy Tiên đã có dịp chia sẻ đôi điều với phía báo chí về cuộc sống, về việc làm thiện nguyện cũng như những vấn đề khác xung quanh cô.

Thủy Tiên chia sẻ: "Thực ra bây giờ mọi người mới thấy tôi đi từ thiện nhưng trước đây tôi đã làm nhiều và cuộc sống của tôi đã là như thế rồi. Trước giờ tôi vẫn làm từ thiện nhưng là tiền cá nhân nên đi thầm lặng. Vì thế nên mọi người không biết.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn