Tiến Luật kêu gọi Hứa Minh Đạt "vùng lên" nào ngờ bị Lâm Vỹ Dạ "dằn mặt" không thương tiếc

( PHUNUTODAY ) - Xúi chồng Lâm Vỹ Dạ phải vùng lên, cho nữ diễn viên thấy ai mới là “nóc nhà” nhưng Tiến Luật lại bị cả hai cảnh cáo.

Tiến Luật được nhiều anh em cư dân mạng trêu đùa là “thánh comment dạo”. Mới đây nhất, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô phải ngủ 1 mình vì không tìm thấy chồng đâu. Cụ thể là ông xã đang dưới bếp chứ không đi vắng như cô đã than vãn.

lam-vy-da 2

Ngay lập tức, Tiến Luật đã để lại comment, thúc giục Hứa Minh Đạt phải vùng lên: “Lớn rồi đâu có chơi kiểu đó được! Hứa Minh Đạt nhà phải có nóc nha bạn già hiền quá bị leo lên đầu đó. Hãy nhìn tôi đi”. Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng phản hồi: “Anh thôi đi, gia đình tôi đang êm đềm nha!”.

Hứa Minh Đạt lại về phe vợ, bóc phốt chuyện Tiến Luật mới bị Thu Trang dằn mặt vì cả ngày không thấy xuất hiện: “Ok tui vừa thấy thông báo bạn gọi lúc 6h15 vì bị nhắc nhở”. Lâm Vỹ Dạ cũng trêu Tiến Luật: “Tui thấy bà chị đăng status trách móc vui quá tui bắt chước, ai ngờ không vui nha”.

Tiến Luật vốn nổi tiếng với các màn dìm hàng đàn em không tha một ai. Hết Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc rồi đến Huỳnh Phương. Thậm chí anh còn có những cách troll vô cùng hài hước khiến fan được nhiều dịp té ngửa. Có lần, Tiến Luật không ngại đăng ảnh ''dìm hàng'' đàn em cùng chia sẻ: ''Nam thần? Lúc này đói nên mặt hơi cọc''. Dưới bình luận, Tiến Luật còn tag Kiều Minh Tuấn và viết: ''Kiều Minh Tuấn, sao ai cũng nhận ra, anh xin lỗi, anh tưởng vẻ mặt này lạ lẫm với em. Người giống người thôi''.

Cư dân mạng cũng thích thú bình luận: ''Thôi rồi hot man'', ''Chú này, tối ngày đi khịa người ta hà'', ''Không thể tin đây là nam thần'', ''Tình anh em chắc có bền lâu'', ''Haha... dìm hàng vô điều kiện''...

Một lần khác, anh  đăng đàn cảnh cáo kẻ trộm kính mắt đắt tiền của mình. Không chỉ vậy anh còn đăng công khai hình ảnh người trộm và vật chứng nhưng che đi một phần gương mặt. Quả thực là có tâm khi dù che mặt nhưng vẫn để lộ toàn bộ đặc điểm nhận dạng là Huỳnh Phương. Bị réo tên quá nhiều phía dưới bài đăng tố cáo của đàn anh, Huỳnh Phương chẳng những không nhận sai mà còn để lại bình luận cực "gắt".