Tiết lộ "sốc" vụ nữ sinh nghi bị xâm hại, nhảy cầu tự tử: Nạn nhân gửi 400 tin nhắn cho bạn trai

( PHUNUTODAY ) - Trước khi nhảy cầu tự tử, nữ sinh lớp 12 đã nhắn tin cho người yêu và nhiều bạn bè để thông báo về sự việc.

Liên quan đến sự việc nữ sinh N.T.V.A. (SN 2001) nhảy cầu tự tử vì nghi bị hiếp dâm, mới đây cơ quan công an đã tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1995) để điều tra làm rõ sự việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng Hiếu đã có những lời khai ban đầu liên quan đến sự việc. Theo lời khai của Hiếu, chiều ngày 14/4 khi đi ăn hội cùng bạn bè ở xã Song Liễu (huyện Thuận Thành) Hiếu có gặp V.A. sau đó có mời đi uống nước. Sau khi uống nước nói chuyện, Hiếu đã chở thẳng V.A. vào nhà nghỉ B.H. ở xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành).

Tại đây, Hiếu đã có hành vi sờ soạng, kéo quần áo V.A để thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, V.A. không đồng ý, chống cự nên Hiếu chưa thực hiện được mục đích của mình.

Đối tượng Hiếu tại cơ quan công an.

Đối tượng Hiếu tại cơ quan công an.

Theo các bạn bè của V.A, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, V.A đã nhắn tin cho nhiều người bạn bày tỏ tâm trạng chán chường, không muốn sống.

Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Văn Hiến - Chủ tịch UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, V.A và bạn trai Nguyễn Văn Q. (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đã nói chuyện với nhau rất nhiều trước khi nữ sinh tự tử.

Cụ thể, đêm 14/4, sau khi Q. đến nhà nghỉ đón và đưa V.A về nhà riêng. Lúc này đã vào khoảng 24h đêm. Sau đó, Q. tiếp tục đi uống nước.

"Đến khoảng 3h30 sáng 15/4, V.A và Q. nhắn tin với nhau đến tận sáng. Tất cả có 400 tin nhắn. Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị cưỡng ép nhưng người bạn trai không tin sự việc như lời V.A nói.


Q. cho rằng, nếu không muốn thì không ai ép vào nhà nghỉ được. V.A cũng có thể nhảy xuống xe lúc trên đường đi.

Đến sáng, Q. nói mệt và muốn đi ngủ nhưng V.A nói muốn tự tử. Nữ sinh này còn nhắn cho một số người bạn rằng, bị cưỡng bức và cảm thấy xấu hổ nên sẽ tự tử", ông Hiến nói.

Tuy nhiên, khi Q. và 2 người bạn chạy đến cầu Hồ (thị trấn Hồ) để ngăn cản nữ sinh nhưng đã tất cả đã muộn. V.A đã nhảy xuống dòng nước xiết.

V.A được đánh giá là nữ sinh xinh đẹp, nhanh nhẹn

V.A được đánh giá là nữ sinh xinh đẹp, nhanh nhẹn

Được biết, trong ngày 14/4, nữ sinh V.A đăng tải nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook, than thở chuyện tình cảm, sự tin tưởng trong tình yêu. Cụ thể:

Lúc 1h05 sáng, cô gái trẻ viết: “Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau”.

Lúc hơn 13h chiều 14/4, V.A viết: “Tôi ghét cái tính nhạy cảm của bản thân, chỉ vì một lời nói của người ta mà suy nghĩ mấy ngày liền”.

Lúc 14h chiều 14/4, V.A đăng trạng thái: “Anh ta không tin lời tôi nói”.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tiet-lo-soc-vu-nu-sinh-nghi-bi-xam-hai-nhay-cau-tu-tu-nan-nhan-gui-400-tin-nhan-cho-ban-trai-search/

/Khoevadep

Tú Linh