Tiểu Vy lọt Top 5 Hoa hậu nhân ái, nắm chắc cơ hội vào thẳng Top 30 chung kết Miss World 2018

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ Việt Nam có thể thở phào nhẹ nhõm vì Tiểu Vy đã xuất sắc lọt top 5 trong phần thi "Hoa hậu Nhân ái" và có chắc trong tay tấm vé vào top 30 chung cuộc Miss World 2018.

Chỉ còn ít ngày nữa, Tiểu Vy cùng các thí sinh Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 sẽ chính thức tranh tài trong đêm chung kết. Người hâm mộ nước nhà khá lo lắng cho đại diện Việt Nam vì sau các phần tranh giải phụ như Top Model, Head to Head Challenge,... Tiểu Vy đều trắng tay. Cơ hội lọt vào Top 30 trong đêm chung kết sẽ trở nên rất khó khăn khi đối thủ của mỹ nhân 10x là những ứng cử viên vô cùng mạnh.

Nhưng đến lúc này, tất cả đều đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì Tiểu Vy vừa thông báo từ Trung Quốc một tin vui. Đó là đại diện Việt Nam vừa được gọi tên lọt Top 5 dự án nhân ái. Điều đó đồng nghĩa với việc người đẹp sẽ không cần cạnh tranh với hơn 100 đối thủ mà có chắc trong tay tấm vé vào Top 30 chung cuộc.

Tiểu Vy xuất sắc lọt top 5 trong phần thi Hoa hậu Nhân ái - Beauty With a Purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả.

Tiểu Vy xuất sắc lọt top 5 trong phần thi Hoa hậu Nhân ái - Beauty With a Purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả.

Tiểu Vy cũng ngay lập tức chia sẻ cảm xúc trên trang fanpage về kết quả phần thi Hoa hậu Nhân ái - Beauty With a Purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Được biêt đẻ thực hiện dự án, Hoa hậu Tiểu Vy đã đến với Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình tìm hiểu cuộc sống và những khó khăn của bà con nơi đây. Bản Nịu là một vùng khó khăn tại xã Thượng Trạch, nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Nhận thấy sự cần thiết của nước với đời sống bà con, hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu.Với dự án nhân ái đầy thiết thực, mang tính nhân văn, Tiểu Vy đã gây được ấn tượng với BTC và lọt vào top 5 phần thi quan trọng này.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bắt tay thực hiện dự án nhân ái mang nước sạch về với bà con Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bắt tay thực hiện dự án nhân ái mang nước sạch về với bà con Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Có thể nói, sau khi trở thành hoa hậu vào tối 16/9 vừa qua, nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Hầu hết các ý kiến cho rằng, Tiểu Vy hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 bởi cô có gương mặt hài hòa cùng vẻ đẹp hiện đại, vóc dáng lý tưởng.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ khán giả, các hoa hậu tiền nhiệm cũng dành nhiều lời khen ngợi cho người đẹp Hội An. Sau một thời gian ngắn đăng quang, người đẹp ngày càng trưởng thành hơn, tài năng hơn.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngày càng đẹp mặn mà.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngày càng đẹp mặn mà.

Mong rằng, với nét đẹp vốn có và những gì đã học hỏi thời gian qua, Tiểu Vy sẽ cố gắng hơn nữa và đoạt dah hiệu cao nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018. Đêm chung kết cuộc thi lớn nhất hành tinh này sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tới đây tại Tam Á, Trung Quốc.