Tìm thấy thầy giáo mất tích bị bất tỉnh và khỏa thân trong rừng Phú Quốc

( PHUNUTODAY ) - Sau khi gia đình báo mất tích đã 10 ngày, mới đây, ngày 25/06, thầy giáo Nguyễn Anh Lân đã được phát hiện trong rừng Phú Quốc. Lúc tìm thấy ông Lân, ông đang trong tình trạng bất tỉnh và không một mảnh vải che thân.

 Gia đình ông Nguyễn Anh Lân (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2 thuộc xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) cho biết vừa tìm được ông Lân vào 10 giờ ngày 25-6.

Vào thời điểm trên, một người dân địa phương tên Nhàn đi rừng về phát hiện ông Lân đang nằm bất động, trên người không mảnh vải che thân. Người này đã đưa nam giáo viên về nhà chăm sóc.

Sau đó, Nhàn đưa ông Lân đến trạm xá rồi chuyển lên bệnh viện Đa khoa Phú Quốc cấp cứu. Tại đây, một số người dân ở huyện Phú Quốc đã gọi điện thoại về trường tiểu học Mỹ Hiệp 2 và thông báo sự việc cho phía gia đình ông Lân.

tinngan_064716_542511948_0wap_320

Nam giáo viên mất tích được tìm thấy trong rừng Phú Quốc. 

Trước đó, vào ngày 15/6, ông Lân cùng một số đồng nghiệp đi tham quan du lịch ở huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tại đây, nhóm của ông thuê khách sạn trên đường Nguyễn Trung Trực (thị trấn Dương Đông).

Sau khi dùng cơm vào khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, ông Lân gọi taxi đi 1 mình về khu vực Bãi Cửa Cạn (xã Cửa Cạn, cách thị trấn Dương Đông khoảng 10 km). Sau 2 ngày không thấy thầy giáo này quay lại khách sạn, nhiều đồng nghiệp đi chung đoàn đăng hình ảnh của ông Lân lên cộng đồng mạng Phú Quốc để mong được hỗ trợ.

Thậm chí, người nhà của ông Lân đã ra tận đảo để tìm kiếm nhưng vô vọng. 

"Hiện cha tôi đã có thể nói chuyện được dù không rõ lắm nhưng vẫn nhận biết được người thân đến thăm. Gia đình cứ tưởng đâu sẽ không còn gặp lại ông vì đã mất liên lạc đến cả chục ngày rồi. Nếu như không được chú Nhàn phát hiện thì chắc chắn cha tôi khó qua khỏi được. Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn cộng đồng mạng ở Phú Quốc đã nhiệt tình chia sẻ thông tin này" - con trai ông Lân cảm động nói.