Tim – Trương Quỳnh Anh cố tình “né” mặt nhau trong sinh nhật con trai sau khi ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Tim- Trương Quỳnh Anh vẫn cùng tổ chức sinh nhật cho con trai 8 tuổi, tuy nhiên cả hai hạn chế chụp ảnh chung với nhau.

Mới đây, ngày 31/5, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã tự tay trang trí bữa tiệc sinh nhận mừng con trai cưng tròn 8 tuổi. Nữ ca sĩ chia sẻ muốn chủ động làm mọi thứ để ý nghĩa hơn và có một nơi gần gũi, ấm áp cho các bé chơi đùa với nhau. Bữa tiệc ấm cúng với sự góp mặt của người thân, vợ chồng Xuân Lan, và bạn bè học cùng lớp 2 của Sushi.

Empty

Trương Quỳnh Anh tổ chức sinh nhật mừng con trai tròn 8 tuổi

Empty
Empty
Empty

Bữa tiệc ấm cúng với sự góp mặt của người thân, vợ chồng Xuân Lan, và bạn bè học cùng lớp 2 của Sushi

Empty
Empty

Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh xúc động vì con trai đã có thể đứng phát biểu trước đông người

Đáng chú ý nhất, bữa tiệc sinh nhật được diễn ra không có sự góp mặt của bố Sushi- ca sĩ Tim trong các bức ảnh. Tuy nhiên, sự thật là Tim có mặt trong bữa tiệc nhưng không chụp ảnh chung khung ảnh với Trương Quỳnh Anh. Dường như cả hai đang cố tình “né” mặt nhau, không muốn mọi người chú ý hay quan tâm quá nhiều trong buổi tiệc sinh nhật của con trai.

Empty

Tim né mặt trong những bức ảnh chụp với Trương Quỳnh Anh

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tim chia sẻ dòng trạng thái chúc mừng ngày sinh nhật con trai: "Hôm nay sinh nhật anh Sushi. Dẫn em Bell đi quận 1 chill nhẹ tí nhỉ".

Empty

Cặp đôi ngày còn hạnh phúc

Được biết, sau gần 10 năm chung sống và có một con chung, Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối cho chuyện tình của cặp đôi. Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến ly hôn, Tim cho biết "Mâu thuẫn lớn nhất của Tim với người cũ là không nghe theo ý kiến của người ta. Tôi có hỏi ý kiến từ người ta thì tôi lại tự mình quyết định. Người ta cảm thấy ý kiến của họ không được tôn trọng. Thật ra đàn ông cần một người phụ nữ làm tri kỷ, để chia sẻ". Sau ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh khẳng định con trai vẫn nhận được tình yêu thương đầy đủ từ ba mẹ bởi ly hôn là chuyện người lớn, dù thế nào đi nữa họ vẫn là phụ huynh của con và cần có trách nhiệm với bé.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tim-truong-quynh-anh-co-tinh-ne-mat-nhau-trong-sinh-nhat-con-trai-sau-khi-ly-hon-search/

/Khoevadep

Hương Ly