Tình cũ Ninh Dương Lan Ngọc công khai bạn gái xinh đẹp kém gần 10 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Trong quá khứ, Minh Luân từng hẹn hò Hồ Bích Trâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Dương Cẩm Lynh.

Tối 20/2, diễn viên Minh Luân công khai hình ảnh bạn gái trên trang cá nhân kèm lời chia sẻ: "Cứ yêu đi vì gia đình cho phép". Trong ảnh, nam diễn viên vừa ôm bạn gái vừa nhìn đắm đuối, cả hai trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến du lịch tại Đà Lạt. Hình ảnh nhận được lời chúc mừng hạnh phúc từ bạn bè và đồng nghiệp.

Nam diễn viên cho biết bạn gái anh sinh năm 1993, là ca sĩ. Cô từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Bolero. Cả hai trải qua hơn một năm gắn bó. Minh Luân chia sẻ anh và bạn gái dự tính tổ chức lễ cưới trong năm 2021.

Empty
Empty

Dưới bình luận, Kha Ly liền chúc mừng đồng nghiệp: "Quá sức đẹp đôi". Sau đó, Minh Luân trả lời: "Đẹp thua Thanh Duy - Kha Ly". Kha Ly hài hước bình luận: "Không có đâu, vợ anh đẹp hơn em nhưng chồng em đẹp hơn anh".

Minh Luân từng có thời gian hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc. Minh Luân và Lan Ngọc gặp nhau lần đầu trong buổi tiệc của gia đình NSND Hồng Vân. Họ nhanh chóng phát sinh tình cảm và gắn bó bên nhau 3 năm. Trong khi Minh Luân khá thoải mái khi chia sẻ về tình yêu thì nữ diễn viên "Cánh đồng bất tận" rất kiệm lời về chuyện riêng tư. Tuy nhiên cả hai chia tay trong ồn ào và nhiều tin đồn như người thứ ba hay tranh cãi. 

Về chuyện tình cảm với Lan Ngọc, Minh Luân cho biết, có những lúc anh muốn giải quyết êm đẹp nhưng đối phương lại không đồng ý. Cuối cùng vì bức xúc mà anh mới cư xử như vậy.

"Tôi đã vô tình làm người ta nổi tiếng hơn trong khi bản thân lại bị mọi người lên án. Mọi người giờ đều cho rằng tôi không đáng mặt đàn ông, tính đàn bà. Nhưng tôi là nạn nhân cơ mà? Cô ta chọn cách "im lặng là vàng" để rồi mọi chuyện qua đi, còn tôi là người trắng ra trắng, đen ra đen thì lại có kết quả thế này. Nên tôi sẽ rút kinh nghiệm, ngưng nói về tình cảm. Tôi không lợi dụng tên tuổi của ai cả. Nhiều người bảo tôi đu bám để PR, nhưng tôi nổi tiếng và được nhiều người biết đến trước cô ta 6 năm cơ mà" - Minh Luân bức xúc.

Nhìn lại những mối tình đã qua, Minh Luân chia sẻ: “Chuyện đã qua, tôi không muốn bình luận nhiều. Tuy nhiên, để mọi chuyện ồn ào đều do lỗi của tôi. Trong mối quan hệ, luôn có đúng sai, khi chia tay sẽ có nhiều lý do nhưng tôi sẽ nhận phần lỗi về mình. Phụ nữ bao giờ cũng thiệt thòi hơn đàn ông”.