Tình tiết bất ngờ vụ nam sinh chạy Grab bị sát hại: Dẫn giải hai nghi phạm ra hiện trường

( PHUNUTODAY ) - Sau khi rút dao đâm nhiều nhát vào người tài xế GrabBike thì 2 nghi phạm đã lấy xe máy rồi bỏ trốn.

Chiều 1/10, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã áp giải 2 nghi phạm sát hại, cướp tài sản của nam tài xế Grab ra hiện trường thực nghiệm để phục vụ công tác điều tra.

Hai nghi phạm được xác định là Đinh Văn Giáp (SN 1995, trú tại xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) và Đinh Văn Trường (SN 2000, trú xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

2 đối tượng tại buổi thực nghiệm hiện trường.

2 đối tượng tại buổi thực nghiệm hiện trường.

Tại đây, các đối tượng sẽ thuật lại quá trình gây án. Cũng trong buổi thực nghiệm, công an đã mang một chiếc xe máy cùng nhãn hiệu với xe của nạn nhân đến để phục vụ buổi thực nghiệm.

Được biết, khu vực xảy ra vụ án mạng này rất vắng người qua lại, cách Bến xe Mỹ Đình khoảng 8 km.

Rất đông người có mặt theo dõi vụ thực nghiệm hiện trường.

Rất đông người có mặt theo dõi vụ thực nghiệm hiện trường.

Theo lời khai của các đối tượng, vào khoảng 21h ngày 26/9, chúng đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình để uống nước. Tại đây, Giáp mặc cả giá xe ôm với S. để yêu cầu anh này chở chúng về khu vực phố Tân Phong (phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm).

Tuy nhiên, trên đường đi, Giáp nói không có tiền trả xe ôm và xin để hôm khác trả nhưng tài xế không đồng ý. 2 bên sau đó đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Giáp rút dao đâm liên tiếp vào lưng nạn nhân. Gây án xong, 2 đối tượng bỏ lại nạn nhân tại bãi đất hoang rồi bỏ trốn.