Tình trẻ công khai check-in tại nhà riêng của Ngô Thanh Vân giữa nghi vấn đã về chung một nhà

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, cả hai còn công khai chụp ảnh cùng nhau. Nhìn loạt khoẳng khắc này, dân tình càng chờ đợi ngày cặp đôi chính thức tay trong tay lộ diện trước công chúng

Ngô Thanh Vân và Huy Trần từ lâu đã vướng nghi vấn sống chung nhà khi nam CEO liên tục check-in tại nhà của "nửa kia". Mới đây, Huy Trần đã chia sẻ đoạn clip khung cảnh nhìn ra từ một căn hộ đính kèm dòng trạng thái: "Morning Gold" (tạm dịch: Một buổi sáng tuyệt vời). 

huy-tran 1

Và chắc chắn rồi ai cũng thấy khung cảnh này quen. Hoá ra, đây chính là nhà của Ngô Thanh Vân và nữ diễn viên cùng từng check-in tại đây với khung cảnh tương tự lên trang cá nhân. Những ngày vừa qua, anh và Ngô Thanh Vân cũng nhiều lần checkin tại căn hộ này, dù không nói công khai nhưng ai cũng đồn đoán cả hai đã về chung một nhà.

huy-tran 2

Ngô Thanh Vân đang trong những ngày hạnh phúc bên cạnh tình trẻ Huy Trần. Giữa tháng 12/2020, netizen phát hiện ra Ngô Thanh Vân đã có người yêu. Cả hai cũng đã chính thức thừa nhận tình cảm và thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào dành cho nhau. Thậm chí cả hai còn bị soi bằng chứng đã về chung nhà.

Khuya 4/3, bạn trai Ngô Thanh Vân còn hé lộ khoảnh khắc đặc biệt với người yêu.Vì nàng đang khá bận rộn nên chàng liền xuất hiện tại studio để gặp nàng. ” There’s no such thing as being too busy. If you really want something, you’ll make time for it. My office work at her set ” (Không có gì gọi là quá bận. Nếu bạn thật sự mong muốn thứ gì đó, bạn sẽ dành thời gian cho nó. Làm việc văn phòng ngay ở set quay của cô ấy”). Chàng đến trường quay thăm nàng, tranh thủ làm việc luôn, quả thực không ai sướng như Ngô Thanh Vân. 

Trước đó, cô đã chia sẻ đoạn clip ghi lại toàn cảnh bữa tiệc sinh nhật. Đả nữ tỏ ra rất xúc động khi được hội bạn và người yêu Huy Trần tổ chức một bữa tiệc đặc biệt ở ven sông. Chàng CEO nắm chặt tay bạn gái khi nàng xúc động khóc. Cô còn ôm eo Huy Trần và gửi đến anh lời đặc biệt: "Tôi rất là hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất là vui và tôi cũng cảm thấy rất là hạnh phúc. Nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì cứ nghĩ nếu không có tụi mày làm sao tôi có thể sống nữa"