Tình yêu bền chặt như sợi tơ hồng nếu phụ nữ không làm 5 điều này khi mới hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Đừng bao giờ giả vờ thích cái gì đó. Nếu bạn khôn ngoan hãy từ chối lịch sự với những điều mà bạn không thích.

Không bao giờ so sánh

So sánh người yêu hiện tại và người yêu cũ chính là sai lầm vô cùng tệ hại khi yêu. Điều này chỉ khiến cho người đàn ông hiện tại ghen tị và nghi ngờ tình cảm mà bạn dành cho anh ấy mà thôi. Phụ nữ khôn ngoan đừng chia sẻ những kỷ niệm của mình và người yêu cũ quá nhiều cho bạn trai. Như vậy chính là đang làm tổn thương đến anh ấy mà thôi.

Học cách nói ''không''

Nếu bạn biết cách nói ''không'' với những điều hoặc vấn đề mà bạn không đồng ý. Thì chắc chắn người đàn ông sẽ hiểu được sở thích cũng như quan điểm sống của bạn. Đừng chuyện gì cũng đồng ý, gật đầu với đàn ông, như vậy càng khiến anh ta thêm nhàm chán bạn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng bao giờ giả vờ thích thứ gì đó

Đừng bao giờ giả vờ thích cái gì đó. Nếu bạn khôn ngoan hãy từ chối lịch sự với những điều mà bạn không thích. Như vậy đàn ông sẽ càng tôn trọng cũng như thích sự thẳng thắn của bạn hơn đấy.

Đừng bao giờ lừa dối

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lừa dối không chỉ khiến cho đàn ông suy nghĩ về chuyện tình yêu của hai người mà còn khiến anh ấy mệt mỏi. Sự thật lúc nào cũng chiến thắng, thế nên bạn có bí mật nào hay chuyện gì hãy nói thật ra với anh ấy. Chắc chắn anh ấy sẽ thấu hiểu và bao dung cho bạn.

Đừng ngăn anh ấy bên gia đình và bạn bè

Ai cũng có cuộc sống riêng tư của mình, dù yêu hay đã kết hôn đàn ông cũng cần có gia đình, người thân cũng như bạn bè của họ. Thế nên bạn đừng yêu cầu anh ấy chỉ dành hết thời gian cho mình nhé.