Tóc Tiên gần 10 năm chỉ để tóc ngắn hóa ra là vì khuyết điểm này trên cơ thể

( PHUNUTODAY ) - Từ 2013 cho tới nay, chưa một ai thấy Tóc Tiên để tóc dài quá vai. Hoặc nếu có dài hơn cũng là những mái tóc giả được gài cắm để cho phong cách lạ hơn.

Tóc Tiên luôn gắn với hình ảnh sexy, quyến rũ với thân hình chuẩn chỉnh. Cô được phong cho danh hiệu “đả nữ” mới cũng bởi vì body đẹp đỉnh, đặc biệt là mái tóc tém ấn tượng. Từ 2013 cho tới nay, chưa một ai thấy Tóc Tiên để tóc dài quá vai. Hoặc nếu có dài hơn cũng là những mái tóc giả được gài cắm để cho phong cách lạ hơn. Lý do được chính cô chia sẻ đó là đầu to dù chân tay mảnh khảnh, thân hình rắn chắc ít mỡ thừa, đi mua mũ lúc nào cũng phải chọn mũ size của đàn ông mới vừa.

Empty

Nhiều fan hâm mộ gật gù, phải chăng đó cũng là lí do Tóc Tiên gắn liền với mái tóc ngắn từ trước đến nay?

Empty

Cô từng đội tóc giả với mái tóc bồng bềnh thật sự nó làm cho đầu cô trở nên to hơn so với cơ thể thật sự.

Empty

Còn khi có đội thêm tóc giả thì cô cũng chọn cách tạo kiểu cột cao gọn để tránh làm lộ đầu to.

Thực tế, mái tóc tém phù hợp với người có gương mặt nhỏ như Tóc Tiên và áp dụng được cho cả người có nhược điểm đầu to. Nếu muốn cắt tóc ngắn nhưng vẫn lăn tăn vì lo ngại mái tóc này sẽ tạo kiểu được ít thì có lẽ đã nhầm.

Tóc tém để đuôi tôm

Tóc tém cắt ngắn đã quá quen thuộc rồi, năm mới kiểu tóc cắt với phần thân trên tỉa rối như bình thường nhưng sẽ nuôi một chút ở sau gáy. Kiểu tóc này vô cùng cá tính, dành tặng cho những cô nàng có phong cách mạnh mẽ và ưa sự đổi mới.

Empty

Tóc xịt keo chuốt ngược ra sau

Empty

Mốt tóc này thường dành riêng cho những concept diện với áo vest, áo da theo phong cách menswear. Đôi khi có thể học Tóc Tiên phá cách với phong cách của chính bản thân mình như bà xã Hoàng Tourliver.

Empty

Nàng có thể đánh rối một chút ở chân tóc hoặc tạo độ phồng nhẹ cho phần đỉnh đầu để ăn gian thêm ít nhiều chiều cao.

Tóc uốn, vuốt gel cứng theo phong cách quý tộc

Đây là cách làm tóc đặc trưng của các quý cô Thượng Hải, khoác thêm chiếc áo lông và tô son môi màu đỏ trầm, đậm là bạn đã hoá thân tuyệt vời thành đúng chất quý tộc năm xưa.

Empty

Tóc bob lửng

Kiểu tóc này được biến tấu khi bạn để dài tóc tém khoảng 3-4 tháng không cắt. So với mái tóc tém pixie thì tóc bob này cũng có độ cá tính và cool ngầu chẳng kém.

Empty