Tóc Tiên hé lộ kỷ niệm lần đầu gặp gỡ ông xã và thời điểm nảy sinh tình cảm

( PHUNUTODAY ) - Cuộc gặp gỡ định mệnh cách đây 6 năm của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã được chính chủ chia sẻ lại.

Trên trang cá nhân, mới đây, Tóc Tiên đã chia sẻ lại kỷ niệm lần đầu gặp Hoàng Touliver 6 năm trước. “Nói nào hay. Lần đầu gặp nhau nhiều bỡ ngỡ”, nữ ca sĩ viết. Cuộc gặp gỡ này là để bàn kế hoạch cho cuộc thi The Remix 2015.

toc-tien 1

Dưới phần bình luận, Long Halo còn đăng thêm bức ảnh đầu tiên của Tóc Tiên - Hoàng Touliver và tiết lộ còn một khoảnh khắc nữa đánh dấu thời điểm hai người hẹn hò, Đáp lời Long Halo, Tóc Tiên đính chính lại thời điểm mà nam producer nhắc là khi đã thi The Remix được vài tuần. Điều này cho tháy thời điểm cô và Hoàng Touliver nảy sinh tình cảm chỉ sau vài tuần gặp gỡ.

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Nhân dịp đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". 

toc

Thậm chí mới đây, Tóc Tiên hào hứng khoe Hoàng Touliver đã âm thầm chuẩn bị xoài non mắm ruốc - món ăn vặt mà Tóc Tiên yêu thích khi biết cô đi làm khuya về mệt. Không chỉ vậy anh còn đi mua phở bò về cho vợ tẩm bổ. Tuy nhiên "hàng quán phụ lòng người", Hoàng Touliver không thể mua vì đóng cửa. 

Ngay khi lên sóng, câu chuyện được nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân mật ngọt của Tóc Tiên - Hoàng Touliver. Nữ ca sĩ có vẻ rất may mắn khi lấy được người chồng biết yêu thương, tưởng lạnh lùng, khô khan nhưng chăm lo hết mực.